FIND US ON

Lớp học tiếng Nhật cho người xuất khẩu lao động

Lớp học tiếng Nhật cho người xuất khẩu lao động

Bạn đang muốn xuất khẩu lao động. Và bạn muốn học tiếng Nhật để lao động tại Nhật. Bạn chưa biết trung tâm nào dạy hiểu quả và sợ rằng mình học xong không giao tiếp được. Đừng lo lắng; trung tâm Nhật Ngữ Rotary sẽ  giải quyết được tất cả các vấn đề mà bạn đang gặp khó khăn. Trung tâm Nhật Ngữ Rotary được xem là ngôi nhà đào tạo tiếng Nhật một cách chuyên nghiệp. Đến với trung tâm Rotary các bạn sẽ có một khóa học đầy chất lượng; khả năng giao tiếp được lên một tầm cao rõ rệt.

Tìm hiểu thêmLớp học tiếng Nhật cho người xuất khẩu lao động

Vì sao nhu cầu học tiếng Nhật cho người xuất khẩu lao động lại tăng cao

xuất khẩu lao động-Nhật Ngữ Rotary

Theo trung tâm Nhật Ngữ Rotary khảo sát vài năm gần đây. Cùng với sự hợp tác quan hệ giữa Việt Nam và Nhật Bản ngày càng trở nên gần gũi thân mật. Vì vậy, nhu cầu học tiếng Nhật cho người xuất khẩu lao động ngày tăng cao.

Nhật Bản có tỉ lệ dân số không đều. Tỉ lệ dân số già ở đây rất nhiều nhưng tỉ lệ sinh thì thấp, dẫn đến thiếu hụt nguồn lao động trẻ. Như dự kiến thì đến năm 2030 thì Nhật Bản chỉ còn 58 triệu lao động so với thời điểm năm 2017 là 67 triệu người. Vì vậy, Nhật Bản luôn trong tình trạng thiếu hụt lao động trầm trọng.

Với tình trạng như thế Nhật Bản đã mở ra chiến lược của mình

Do đó, sau khi thiết lập mối quan hệ hợp tác chiến lược với Nhật Bản. Việt Nam đã trở thành mục tiêu nhắm đến của nhiều doanh nghiệp, công ty xuyên quốc gia ở xứ sở hoa anh đào. Theo thống kê sơ bộ Việt Nam đứng đầu trong danh sách những nước xuất khẩu lao động sang Nhật nhiều nhất.

Với một đất nước đã phát triển vững mạnh nhưng thiếu nguồn nhân lực. Người xuất khẩu lao động tại Nhật Bản được hưởng nhiều chính sách đãi ngộ. Chính vì vậy, không khó để nhu cầu học tiếng Nhật cho người xuất khẩu lao động đang trở thành xu hướng mới cho người Việt.

Những lợi ích khi học tiếng Nhật cho người xuất khẩu lao động

xuất khẩu lao động-Nhật Ngữ Rotary

Trung tâm Nhật Ngữ Rotary sẽ chia sẽ một số thông tin những lợi ích về xuất khẩu lao động Nhật Bản cho các bạn. Đầu tiên phải nói đến chính là; các chính sách ưu ái cho việc thu hút lao động nước ngoài đặc biệt là thị trường Việt Nam. Ngoài việc các thủ tục đi xuất khẩu được chính quyền Nhật Bản ưu ái trở nên dễ dàng hơn; thủ tục không còn gắc rối. Bạn sẽ nhận được một mức lương cao ngất ngưởng, chỉ sao vài năm làm việc và sinh sống tiết kiệm tại Nhật Bản.

Bạn cũng dễ dàng tích lũy được một số vốn kha khá sau khi kết thúc vài năm làm việc tại Nhật. Một số vốn không hề dễ dàng gì khi làm việc ở Việt Nam. Đã từng làm việc ở Nhật Bản cũng là một sơ yếu lý lịch tốt nếu bạn muốn giảng dạy tiếng Nhật sau khi về nước.

Bên cạnh đó, khi làm việc tại Nhật Bản đồng nghĩa với việc tiếp xúc một môi trường chuyên nghiệp và khoa học khi. Nhật Bản là một cường quốc về kinh tế, luôn áp dụng nhiều thành tựu khoa học kỹ thuật tiên tiến cào cuộc sống. Bạn sẽ được học một cách thụ động qua việc sử dụng những thiết bị hiện đại và công nghệ cao. Thêm vào đó, môi trường Nhật Bản sẽ khiến bạn trở nên tự tin hơn, rèn luyện được sự chuyên nghiệp; tính kỷ luật cao trong công việc.

Chương trình giảng dạy học tiếng Nhật tại Trung tâm Nhật Ngữ Rotary

xuất khẩu lao động-Nhật Ngữ Rotary

Để cung cấp cho các bạn muốn học tiếng Nhật cho người xuất khẩu lao động một kiến thức hiệu quả nhất. Trung tâm dạy tiếng Nhật Ngữ Rotary đã dày công đầu tư, soạn ra giáo trình dạy tiếng Nhật. Đây là thành quả sao nhiều năm nghiên cứu, học hỏi phương pháp dạy tiếng Nhật của nhiều trường nổi tiếng tại Nhật Bản.

Tin chắc rằng sẽ mau chóng giúp bạn có thể tụ tin khi giao tiếp được với người bản xứ. Chương trình giảng dạy của trung tâm Nhật Ngữ Rotary sẽ cho bạn học đầy đủ bốn kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Nhưng chủ yếu tập trung nhiều hơn về giao tiếp để bạn có thể ứng dụng vào cuộc sống hằng ngày. Các tình huống tại công sở hay các xưởng, nơi làm việc. Người học được trang bị từ vựng liên quan đến ngành nghề chuyên ngành lao động của mình.

Trung tâm Nhật Ngữ Rotary sẽ giúp học viên tự tin hơn trong việc giao tiếp. Khi qua một đất nước hoàn toàn xa lạ; mà không lo lắng về vấn đề hòa nhập. Cũng như giải quyết các rắc rối về công việc, hiểu được ý của chủ quản. Kết giao thêm được nhiều bạn và thắc chặc các mối quan hệ một cách dễ dàng hơn; giúp bạn thăng tiến trong công việc.

Đội ngũ giáo viên dạy học tiếng Nhật cho người xuất khẩu lao động.

Trung tâm Nhật Ngữ Rotary luôn đặt tiêu chí chất lượng lên hàng đầu. Vì vậy, để mang lại chất lượng tốt nhất cho học viên. Giáo viên tại Trung tâm dạy tiếng Nhật Rotary đều là những người có giàu kinh nghiệm về giảng dạy, luôn nhiệt huyết với nghề. Tất cả họ đều đã từng làm việc, sinh sống ở môi trường thực tế sử dụng Nhật. Có am hiểu sâu sắc về văn hóa, cách sử dụng từ ngữ và cách diễn đạt thông dụng của người Nhật.

Đội ngũ giáo viên luôn đầu tư chuẩn bị giáo án, tài liệu học đầy đủ cho mỗi bài giảng. Chuẩn bị đầy đủ mọi thứ trước khi đến lớp. Giúp bạn chỉnh sửa phát âm khi bạn phát âm sai; biết các quy tắc, mẹo nhỏ khi học tiếng Nhật.

Đội ngũ giảng viên người bản xứ. Trung tâm Rotary luôn có các giảng viên người bản xứ thực hành hội thoại với các học viên. Giúp các học viên phát âm rõ chuẩn như người Nhật; giúp các học viên nói giao tiếp thoải mái hơn khi bước sang đất nước Nhật bản.

Kết hợp nhiều phương pháp giảng dạy như phương pháp vừa học vừa giao tiếp, kết hợp hình ảnh, Video,.. Vào bài giảng để giúp bạn dễ tiếp thu cũng như nhớ lâu hơn các kiến thức đã học.

Cơ sở vật chất

Để tạo một không gian thoải mái khi học tiếng Nhật. Trung tâm trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại trong mỗi phòng. Đảm bảo 100% các phòng đều có máy lạnh tạo không khí thoải mái khi học. Cũng như đều có đầy đủ các dụng cụ học tập, bàn ghế, máy chiếu…

Kết luận

Mong rằng dưới những chia sẻ trên đây, có thể giúp bạn có nhiều thông tin hữu ích về việc học tiếng Nhật cho xuất khẩu lao động. Trung tâm Nhật Ngữ Rotary sẽ luôn đồng hành cùng các học viên trong các khóa học. Các học viên sẽ cảm thấy rất hài lòng khi đăng ký tại nơi đây. Hãy cùng đồng hành với Nhật Ngữ Rotary chắc chắn bạn sẽ đỗ đạt tất cả các đơn hàng mà bạn mong muốn.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vui lòng điền đầy đủ thông tin để được hỗ trợ tư vấn
Luyện thi năng lực Nhật NgữTiếng Nhật du họcTiếng Nhật cho người bận rộnTiếng Nhật cho kỹ sưTiếng Nhật cho thật tập sinhBiên phiên dịch tiếng NhậtCác khóa học khác