FIND US ON

Trường Yamanashi công nghệ cao Nhật Bản

Trường Yamanashi công nghệ cao Nhật Bản

Trong thời gian gần đây, rất nhiều học viên thay vì đi du học Mỹ, Úc, Newzealand hay trung quốc. Nhiều học viên trẻ có xu hướng đi du học Nhật Bản. Nếu học viên nào có sở thích việc học về công nghiệp – y dược – môi trường. Thì tại khu vực Yamanashi có một ngôi trường cực kỳ nổi tiếng về 3 lĩnh vực này. Đó chính là trường Yamanashi Gakuin. Ngôi trường đã đào tạo được hàng ngàn học viên giỏi và những kỹ sư tài ba của đất nước.

Tìm hiểu thêm: Trường học viện nhật ngữ Saitama

Chương trình đào tạo trường Yamanashi

trường yamanashi - Nhật Ngữ Rotary

Các môn học tại trường thường hoạt động dựa trên bốn khoa: giáo dục, kỹ thuật công nghiệp, y và khoa môi trường. Trong các khoa lại chia ra thành nhiều ngành và khóa học khác nhau. Cụ thể hơn:

Giáo dục trường học

 • Khóa cơ khí
 • Kỹ thuật điện và điện tử
 • Khoa học máy tính – kỹ thuật
 • Thông tin cơ điện tử
 • Khoa học môi trường dân dụng
 • Hóa học ứng dụng
 • Khoa học công nghệ vật liệu tiên tiến
 • Y
 • Điều dưỡng
 • Kỹ thuật sinh học
 • Ẩm thực khu vực
 • Môi trường

Hệ thống xã hội khu vực

Bên cạnh đó, trường còn tổ chức đào tạo sau đại học, các khóa học nâng cao ngắn hạn hay chương trình liên kết nước ngoài. Theo đó, khi du học Yamanashi việc lựa chọn ngành học phù hợp không hề khó khăn. Ngoài ra, những lĩnh vực trường đào tạo đều là ngành nghề hot và tỷ lệ xin việc cao.

Học phí tại trường Yamanashi

Đại học Yamanashi Nhật Bản là một trong những ngôi trường có mức học phí vừa phải. Thế nên, nhiều bạn trẻ quốc tế chọn Yamanashi du học là điều vô cùng dễ hiểu. Khi mà mức học phí của trường Yamanashi ở mức trung bình, kèm theo chất lượng giáo dục tốt tại Nhật Bản.

Học phí bậc đại họcHọc phí sau bậc đại họcNghiên cứu sinhChương trình giáo dục đặc biệt
Học phí hằng năm535.000 yên420.000 yên28.000 yên / 1 tháng273.000 yên
Phí nhập học280.000 yên250.000 yên85.000 yên60.000 yên
Phí kiểm tra17.000 yên30.000 yên10.000 yên17.000 yên

Cách thức đóng học phí

Thông thường sinh viên của trường Yamanashi đóng học phí thông qua tài khoản ngân hàng. Trường không thu tiền mặt của bất kỳ sinh viên nào và bạn có thể chỉ định tài khoản của các tổ chức tài chính trên toàn quốc.

Điều kiện tuyển sinh đại học Yamanashi

Điều kiện tài chính

Tất nhiên rồi, du học bất kỳ một quốc gia nào bạn cũng cần đảm bảo vấn đề tài chính. Đối với ngôi trường Yamanashi Nhật Bản không là ngoài lệ. Bên cạnh việc chuẩn bị các thủ tục xin visa du học bạn cần chứng minh tài chính. Mục đích của việc chứng minh tài chính là khẳng định bạn đủ khả năng chi trả mọi khoản phí trong suốt quá trình du học.

Học phí tại trường Yamanashi Nhật Bản không quá cao, chi phí sinh hoạt không đắt đỏ như ở Tokyo. Do đó, vấn đề chứng minh tài chính không quá phức tạp và yêu cầu một khoản tiền quá lớn. Ngoài ra, bạn cần đảm bảo điều kiện về sức khỏe trước và trong quá trình du học.

Bài thi đầu vào trường Yamanashi Nhật Bản

Tất cả các bạn trẻ muốn vào được đại học Yamanashi phải trải qua bài thi đầu vào. Bài thi gồm nhiều phần và các môn học khác nhau. Tùy từng chương trình đào tạo mà nội dung các phần thi có thể bị thay đổi.

Điều kiện học tập tại trường Yamanashi

Du học đại học Yamanashi Nhật Bản yêu cầu các học viên phải có chứng chỉ tiếng Nhật tối thiểu là N5. Kèm theo đó đã tốt nghiệp THPT đối với du học đại học.

Đại học Yamanashi Nhật Bản là ngôi trường như thế nào, chắc hẳn mỗi chúng ta đều nắm được những điều cơ bản. Để chuyến du học thuận lợi nhất bạn hãy theo dõi sát thông tin tuyển sinh tại trang web của trường
https://www.ygu.ac.jp/ml/v/

Liên hệ và tư vấn Nhật Ngữ Rotary

Việc cắp sách đến du học tại trường Yamanashi Nhật Bản là một trong những sự lựa chọn tuyệt vời của học viên. Các bạn có nguyện vọng mong muốn đến du học tại trường Yamanashi. Hãy đến với du học Rotary – tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Du học Nhật Ngữ Rotary

Rotary là đại diện tuyển sinh của 280 trường Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình; giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh; sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học Nhật.

Du học Nhật Ngữ Rotary

Chúng tôi sẽ hỗ trợ: tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng và nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài

Kết Luận

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm, thắc mắc về các vấn đề liên quan đến du học tại Yamanashi. Các ngành học, trường học, du học Nhật Bản, học bổng, visa,… vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của Rotary sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất!!!

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ

Hotline: 012.2397.0909 để được tư vấn trực tiếp.

Địa chỉ: 69/2/30 D2, P25, Bình Thạnh, TPHCM

Email: loanrotary@gmail.com

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vui lòng điền đầy đủ thông tin để được hỗ trợ tư vấn
Luyện thi năng lực Nhật NgữTiếng Nhật du họcTiếng Nhật cho người bận rộnTiếng Nhật cho kỹ sưTiếng Nhật cho thật tập sinhBiên phiên dịch tiếng NhậtCác khóa học khác