FIND US ON

Trường đại học Chiba đào tạo nông nghiệp hàng đầu

Trường đại học Chiba đào tạo nông nghiệp hàng đầu

Trường đại học Chiba. Bạn mong muốn đi du học Nhật Bản ngành công nghiệp – nông nghiệp – ngư nghiệp. Bạn có sở thích về ngành nông nghiệp. Nhưng bạn không biết trường nào dạy tốt. Đừng lo lắng trung tâm Nhật Ngữ Rotary sẽ chia sẽ cho các bạn một trường chuyên về nông nghiệp – công nghiệp và ngư nghiệp. Đó chính là trường đại học Chiba. Các bạn cùng trung tâm du học Nhật Ngữ Rotary cùng nhau xem ngôi trường này có gì đặc biệt nhé.

Tìm hiểu thêm: Du học tại tỉnh Chiba nền nông nghiệp bật nhất khu vực

Giới thiệu sơ nét về trường đại học Chiba

Trường đại học Chiba - Nhật Ngữ Rotary

Ngôi trường đại học Chiba được thành lập vào năm 1949 là một trường công lập có bề dày lịch sử lâu đời hơn 140 năm. Ngôi trường hiện nay đang được xếp hạng thứ 10 trên toàn đất nước Nhật Bản và đạt thứ hạng 2 tại khu vực Chiba. Chính vì thế, nhiều du học sinh trên toàn thế giới kể cả du học sinh Việt Nam nói chung đều chọn ngôi trường này để học tập và làm việc.

Trường đại học Chiba nằm ở vị trí ở đâu

Ngôi trường đại học Chiba nằm ngay khu vực tỉnh Chiba gần tại Tokyo cách 30 phút đi tàu điện. Tại khu vực tỉnh Chiba vốn đã được nổi tiếng từ lâu về ngành nông nghiệp. Khi các du học sinh đến trường đại học Chiba này để học. Học viên cũng không cần phải lo lắng về phí sinh hoạt, tiền thuế, ăn uống… Bởi vì, tại khu vực tỉnh Chiba tất cả các chi phí đều rất rẻ so với tất cả các tỉnh thành khác.

Trường đại học Chiba - Nhật Ngữ Rotary

Bên cạnh đó Ngoài trường hạng 2 đại học Chiba ra còn có một ngôi trường cực kỳ nổi tiếng và là top 1 trường đại học tại khu vực này. Đó chính là trường đại học Meikai. Do đó, các học viên hãy lựa chọn thật kỹ để không bị nhầm lẫn giữa 2 trường đại học nổi tiếng này.

Các ngành đào tạo tại trường đại học Chiba

Trường đại học Chiba đào tạo rất nhiều ngành nghề, gồm 9 khoa và 11 viện đào tạo chương trình.

  • Khoa học tự nhiên
  • Xã hội và nhân văn
  • Kỹ thuật công nghệ
  • Dược
  • Y
  • Sư phạm
  • Luật
  • Kinh tế
  • Kiến trúc
  • Nông nghiệp

Đặc biệt ngành nông nghiệp tại đây được các học viên lựa chọn rất nhiều. Bởi vì đây là một trong những ngành được đào tạo chuyên sâu nhất tại ngôi trường này.

Kì thi kiểm tra năng lực đầu vào của trường đại học Chiba

Trường đại học Chiba - Nhật Ngữ Rotary

Trường đại học Chiba là một trong những trường được nhiều học viên có nguyện vọng lựa chọn vào. Thế nhưng để có thể bước vào ngôi trường giáo dục tốt nhất tại đây. Các du học sinh phải bắc buộc thi năng lực đầu vào EJU vào tháng 6 và tháng 11. Sau khi thi xong các học viên nộp bảng điểm thi EJU của mình vào trường. Trường chỉ chọn những học viên đạt được 70% kết quả. Sau đó trường sẽ thông báo các học viên đã đậu vào tháng 2 và kết quả chính thức sẽ là vào đầu tháng 3.

Mức học phí của trường đại học Chiba

Như đã nói trên khu vực Chiba là một trong những khu vực có chi phí khá thấp so với các khu vực khác. Chính vì thế, học phí học tại ngôi trường này khá là mềm so với các học viên.

Học phí được áp dụng chung cho tất cả các ngành cụ thể như sau

Phí tuyển sinh

Phí nhập họcHọc phí học / 1 năm
170 USD2.820 USD

5.358 USD

Trường đại học Chiba tại Nhật Bản sở hữu tỷ lệ sinh viên có việc làm sau tốt nghiệp ở mức cao lên đến khoảng 62% trong khu vực. Do vậy, khi đến học tập tại đây các học viên có thể tự trau dồi kỹ năng, kiến thức, văn hóa một cách tốt nhất.

Liên hệ và tư vấn Nhật Ngữ Rotary

Việc cắp sách đến du học trường đại học Chiba tại Nhật Bản là một trong những sự lựa chọn tuyệt vời của học viên. Các bạn có nguyện vọng mong muốn đến du học tại trường đại học Chiba . Hãy đến với du học Rotary – chuyên tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Du học Nhật Ngữ Rotary

Rotary là đại diện tuyển sinh của 280 trường Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình; giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh; sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học Nhật.

Du học Nhật Ngữ Rotary

Chúng tôi sẽ hỗ trợ: tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng và nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài

Kết Luận

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm, thắc mắc về các vấn đề liên quan đến du học. Các ngành học, trường học, du học Nhật Bản, học bổng, visa,… vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của Rotary sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất!!!

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ

Hotline: 012.2397.0909 để được tư vấn trực tiếp.

Địa chỉ: 69/2/30 D2, P25, Bình Thạnh, TPHCM

Email: loanrotary@gmail.com

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vui lòng điền đầy đủ thông tin để được hỗ trợ tư vấn
Luyện thi năng lực Nhật NgữTiếng Nhật du họcTiếng Nhật cho người bận rộnTiếng Nhật cho kỹ sưTiếng Nhật cho thật tập sinhBiên phiên dịch tiếng NhậtCác khóa học khác