FIND US ON

Trường Chiba Mode Business College

Trường Chiba Mode Business College

Bạn mong muốn mình được học những trường chuyên đào tạo về mảng về kinh doanh và thiết kế tại tỉnh Chiba. Trường Chiba Mode Business College là một trong những trường tuyệt vời giành cho các bạn muốn học tại chuyên ngành này. Trường Chiba Mode Business College tọa lạc tại quận Hanamigawa, thuộc tỉnh Chiba. Hằng năm số lượng học viên tuyển sinh vào trường khoảng 1400 học viên. Cũng như tất cả các trường đại học khác ở Nhật, nếu bạn là du học sinh bạn cần phải học hai năm tại trường Nhật Ngữ trước khi đăng kí xét tuyển tại các trường đại học và cao đẳng ở Nhật.

Thông tin cơ bản về Chiba Mode Business College

Trường Chiba Mode Business College - Nhật Ngữ Rotary

 • Tên tiếng Anh: Chiba Mode Business College, thành lập ngày 01 tháng 10 năm 2010.
 • Chuyên môn (senmon): chuyên về Kinh doanh và Thời trang
 • Hiện nay có khoảng 1000 du học sinh đến từ các nước như  Trung Quốc, Việt Nam, Hàn… 100% học viên được xin việc làm thêm ngay sau khi nhập học
 • Địa điểm: 1 Chome-11-11 Nishitsuga, Wakaba Ward, Chiba, Chiba Prefecture 264-0026, Nhật Bản.
 • Tel: 043-287-2725
 • Học phí năm đầu tiên : 700,000 yên. Năm thứ hai học phí giảm còn 600,000 yên
 • Kí túc xá: 140,000 yên/6 tháng

Khi bạn đăng ký học tập tại trường Chiba Mode Business College, các bạn sẽ được nhà trường cung cấp Visa trong vòng 2 năm để có cơ hội học tập, nghiên cứu sinh tại đây.

Chương trình học tại trường Chiba Mode Business College

Trường có 3 Khoa chín gồm: Khoa thiết kế Trang phục, Khoa Kinh doanh quốc tế và Khoa tiếng Nhật.

Trong đó Khoa tiếng Nhật được xây dựng nhằm hướng tới du học sinh các nước Asia. Bên cạnh việc dạy tiếng Nhật, Khoa còn tập trung giảng dạy về văn hóa và con người Nhật Bản, thường xuyên tổ chức các Sự kiện & các Buổi giao lưu giữa du học sinh và sinh viên người Nhật với mong muốn xây dựng một môi trường học tập thoải mái, thân thiện cho các bạn.

Chương trình đào tạo tiếng Nhật gồm: Sơ cấp – trung cấp ngoài còn có các khóa kỳ luyện thi cho kỳ thi Năng lực tiếng Nhật sơ cấp- trung cấp, Lớp luyện để thi kỳ thi Du học sinh, Đọc hiểu báo – tạp chí…

Điều kiện tham gia ứng tuyển tại Chiba Mode Business College

Trường Chiba Mode Business College - Nhật Ngữ Rotary

 • Từ 18 – 28 tuổi, đã tốt nghiệp THPT (Tốt nghiệp cuối cùng cách đây không quá 5 năm)
 • Chưa từng bị trượt tư cách lưu trú và chưa từng đi tu nghiệp sinh tại Nhật.
 • Có thể chi trả học phí cả năm
 • Trình độ tiếng Nhật từ N5 trở lên (có thể tham gia kỳ thi Top J vào tháng 1)
 • Có thể chuẩn bị được đầy đủ giấy tờ đúng hạn tuyển sinh.
 • Người bảo lãnh tài chính và học sinh có thể nhận được điện thoại kiểm tra thông tin từ Cục nhập cảnh của Nhật

Nếu đang có ý định du học Nhật Bản hãy đăng ký nộp hồ sơ vào kỳ tháng 4 bởi nếu bạn đăng ký xét tuyển kỳ này sẽ được chấp nhận cao hơn tại những thời điểm khác.

Nền giáo dục của nước Nhật là một môi trường đang nhận được sự quan tâm, theo học của khá nhiều du học sinh Việt Nam. Nếu bạn đang có ý định đi du học Nhật Bản, hãy bỏ túi ngay những thông tin về trường Chiba Mode Business College trong nội dung bài viết này.

Liên hệ và tư vấn Nhật Ngữ Rotary

Việc cắp sách đến du học tại Nhật Bản là một trong những sự lựa chọn tuyệt vời của học viên. Các bạn có nguyện vọng mong muốn đến du học tại trường Chiba Mode Business College. Hãy đến với du học Rotary – tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Du học Nhật Ngữ Rotary

Rotary là đại diện tuyển sinh của 280 trường Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình; giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh; sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học Nhật.

Du học Nhật Ngữ Rotary

Chúng tôi sẽ hỗ trợ: tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng và nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài

Kết Luận

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm, thắc mắc về các vấn đề liên quan đến du học trường Chiba Mode Business College. Các ngành học, trường học, du học Nhật Bản, học bổng, visa,… vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của Rotary sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất!!!

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ

Hotline: 090.246.2420 để được tư vấn trực tiếp.

Địa chỉ: 69/2/30 D2, P25, Bình Thạnh, TPHCM

Email: loanrotary@gmail.com

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vui lòng điền đầy đủ thông tin để được hỗ trợ tư vấn
Luyện thi năng lực Nhật NgữTiếng Nhật du họcTiếng Nhật cho người bận rộnTiếng Nhật cho kỹ sưTiếng Nhật cho thật tập sinhBiên phiên dịch tiếng NhậtCác khóa học khác