FIND US ON

Trung tâm dạy học ngôn ngữ Nhật tại quận 10

Trung tâm dạy học ngôn ngữ Nhật tại quận 10

Các học viên đang tìm kiếm trung tâm dạy học tiếng Nhật tốt và đạt hiệu quả cho bản thân mình. Thêm vào đó là giá cả học phí khóa học ở mỗi cấp độ phải chăng. Bạn đang mong muốn mình có thể nói được tiếng Nhật để phục vụ cho việc đi du học; đi xuất khẩu lao động hay làm việc tại cơ quan mình. Bạn không biết trung tâm nào uy tính trên thị trường? Và bạn đang rất băng khoăng. Hãy để trung tâm du học Nhật Ngữ Rotary giải quyết vấn đề mối lo ngại này cho các bạn nhé.

Trung tâm du học Nhật Ngữ Rotary – Ngôi nhà đào tạo tiếng Nhật

trung tâm du học Nhật Ngữ Rotary

Trung tâm du học Nhật Ngữ Rotary được biết đến là một trong những nơi dạy tiếng Nhật chất lượng nhất tại TP.HCM. Với những tình tích khá xuất xắc trong việc đào tạo giảng dạy học viên về kiến thức. Trung tâm du học Nhật Ngữ Rotary đã tạo dựng được khá nhiều niềm tin tưởng của các bạn trẻ sinh viên cũng như người lao động.

Hằng năm tại du học Nhật Ngữ Rotary; luôn tổ chức các lớp học đào tạo tiếng Nhật theo nhiều thể loại khóa học khác nhau. Các học viên có thể lựa chọn với khóa học phù hợp với mình ưa thích. Khổng chỉ có thể, trung tâm Nhật Ngữ Rotary cũng thường tổ chức các buổi sự kiện. Chả hạn như về việc học tiếng Nhật về giao tiếp với người Nhật; đi các sự kiện để học hỏi thêm kiến thức và văn hóa của Xứ Sở Hoa Anh Đào.

Tại sao nhu cầu học tiếng Nhật ngày nay trở nên Hot

Xu hướng tiếng Nhật Hot - Nhật Ngữ Rotary

Nhật Bản là một cường quốc về kinh tế. Dù bị tàn phá nặng nề sau chiến tranh thể giới thứ 2. Nhưng bằng vào nền giáo dục, ham học hỏi, ứng dụng các công nghệ hàng đầu vào trong lĩnh vực đời sống hàng ngày. Nền giáo dục Nhật Bản luôn hướng con người đến tự lập, kiên cường, nghiên cứu học hỏi và sáng tạo ra nhiều thứ giúp cuộc sống thuận lợi và hiện đại hơn. Do đó, cơ hội du học tại đây luôn là ước mơ của nhiều nước trên thế giới; không riêng gì của người Việt Nam.

Quan hệ hợp tác giữa Việt Nam và Nhật Bản dần trở nên hoàn thiện, mở rộng và phát triển hơn về nội dung. Với một trong những quốc gia đứng hàng đầu về kinh tế, nhưng lại mất cân đối về tỉ lệ dân số. Dẫn đến luôn thiếu hụt nghiêm trọng ngồn lao động trẻ. Cho nên Việt Nam đang là mục tiêu nhắm đến của nhiều công ty xuyên quốc gia Nhật Bản.

Ấp ủ ước mơ về Nhật Bản

Ấp ủ ước mơ Nhật Bản - Nhật Ngữ Rotary

Bạn là một Fan cuồng về Anime, Manga, Cosplay,… Học tiếng Nhật chính là một trong những cách tuyệt vời giúp bạn thỏa mãn ước mơ về Nhật Bản. Bạn có thể hiểu nhiều thêm về văn hóa xứ sở hoa anh đào, cũng như phong tục tập quán, con người.

Xem những bộ phim thỏa thích, mà không cần phải chờ đợi mệt mỏi Vietsub. Hay lắc lư theo từng câu chữ của bản nhạc, cảm nhận được ý nghĩa của từng câu chữ. Mặ dù bạn có thể hiểu thông qua phụ đề; nhưng khi biết tiếng Nhật, bạn như lên một trình cao mới, hiểu biết một cách sâu sắc hơn.

Bạn muốn lang thang trên những con đường xinh đẹp thủ đô Tokyo, hay Kyoto,.. Muốn tận mắc nhìn thấy những cảnh đẹp tuyệt vời xuất hiện qua những bộ phim? Hay ghé thăm những miền quê xinh đẹp. Thật tuyệt vời nếu bạn nắm trong tay tiếng Nhật.

Các bài giảng ở Trung tâm dạy tiếng Nhật

Trung tâm du học Nhật ngữ Rotary tự hào là về chương trình giảng dạy tại Trung tâm. Đội ngũ nhân viên cùng giáo viên đã dày công biên soạn, đầu tư nghiên cứu, học hỏi, xem xét; các chương trình dạy tiếng Nhật ở nhiều trường nổi tiếng ở Nhật Bản. Đảm bảo cung cấp đầy đủ các kiến thức cho học viên.

Các giáo trình tiếng Nhật tại trung tâm Rotary

Giáo trình tại trung tâm Rotary

Giáo trình tại trung tâm Rotary đã được chọn lọc một cách kỹ càng từ các trường bên Nhật. Tất cả các giáo trình này phù hợp với mọi cấp độ phù hợp của các học viên trong lớp.

Các giáo trình tiếng Nhật trình độ sơ cấp: Minna No Nihongo ( N5 – N4 ). Sau khi học viên Sau khi học viên hoàn thành tất cả các giáo trình của trình độ sơ cấp; thì cấp độ tiếp theo là cấp độ trung cấp; các giáo trình trung cấp của N3: Mimi Kara (N3), supido mastuta ( N3) , Kanji master ( N3) Cuối cùng trình độ cao cấp N1 và N2 đây là 2 cấp độ cao nhất trong tiếng Nhật; các giáo trình cao cấp của trung tâm bao gồm: Mimi kara ( N2) supido mastuta ( N2) , Kanji master ( N2)  và các tài liệu nâng cao của trung tâm.

Chương trình giảng dạy đơn giản, gần gủi, linh động. Kết hợp phương pháp vừa học vừa làm cũng như hình ảnh, Video,.. giúp cho học viên nhanh tiếp thu cũng như nhớ lâu hơn các kiến thức được giảng dạy.

Những học viên muốn học tiếng Nhật

Đối tượng học tiếng Nhật - Nhật Ngữ Rotary

Tất cả các học viên có nhu cầu học tiếng Nhật để đi du học. Muốn học tiếng Nhật để thi lấy bằng, thông thạo đầy đủ bốn kỷ năng đặc biệt là giao tiếp; để áp dụng vào việc học tập, sinh hoạt hằng ngày tại Nhật Bản cũng như hiểu kết giao thêm nhiều bạn bè.

 • Những học viên có nhu cầu sinh sống và làm việc tại Nhật Bản. Cần thi lấy bằng cũng như thông thạo đầy đủ các kỹ năng phục vụ cho công việc.
 • Các học viên có nhu cầu đi xuất khẩu lao động. Học tiếng Nhật để sử dụng cho cuộc sống hằng ngày và công việc. Giao tiếp với cấp trên, hiểu được yêu cầu phân công công việc.
 • Những người muốn thăng tiến trong công việc. Học tiếng Nhật để thi lấy bằng.
 • Các bạn có đam mê với Nhật Bản muốn học tiếng Nhật để thỏa mãn ước mơ về xứ sở hoa anh đào sinh đẹp.
 • Những bạn học viên cần học tiếng Nhật lấy bằng phục vụ cho việc học tập cũng như công việc.
 • Học viên là quản lí của các chi nhánh, công ty con người Nhật tại Việt Nam muốn học tiếng Nhật để báo cáo công việc với cấp trên.

Đội ngũ giáo viên tại Trung tâm du học Nhật ngữ Rotary

Chúng tôi luôn đặt tiêu chí chất lượng là trên hết trên hàng đầu. Vì vậy, chúng tôi luôn hiểu trình độ và phong cách giảng dạy của giáo viên là một nhân tố rất quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến sự hiểu bài và tiến bộ của học viên.

Trung tâm du học Nhật ngữ Rotary luôn chọn lựa kỷ càng đội ngủ giảng viên. Tất cả họ đều có kinh nghiệm, tràn đầy nhiệt huyết với nghề. Đều từng làm việc tại môi trường sử dụng thực tế tiếng Nhật. Có khả năng giao tiếp lưu loát với người bản xứ, thông thạo đầy đủ bốn khả năng nghe, nói, đọc, viết.

Các khóa học tiếng Nhật dành riêng cho mỗi học viên

Khóa học đào tạo Nhật Ngữ - Nhật Ngữ Rotary

Trung tâm du học Nhật Ngữ Rotary thường xuyên mở các lớp theo nhu cầu của các học viên.

 • Lớp tiếng Nhật của người bản xứ.
 • Các lớp đàm thoại tiếng Nhật sơ cấp – trung cấp – cao cấp
 • Khóa học tiếng Nhật theo yêu cầu của học viên.
 • Các lớp tiếng Nhật giành cho người muốn đi du học và xuất khẩu lao động.
 • Lớp tiếng Nhật cấp tốc giành cho người du học.
 • Khóa học cao cấp biên – phiên dị
 • Luyện thi JLPT , Nat test, TopJ hằng năm cho các học viên

Trang thiết bị vật chất tại trung tâm Rotary

Bên cạnh yếu tố giáo viên, yếu tố về môi trường học cũng ảnh hưởng rất lớn đến giáo viên. Nếu môi trường quá nóng, hay quá ồn ào sẽ khiến học viên dễ dàng phân tâm. Hiểu được điều này trung tâm dạy tiếng Nhật You Can trang bị đầy đủ tất cả các trang thiết bị. Đảm bảo 100% mỗi phòng đều được trang bị máy lạnh. Đầy đủ bản ghế phù hợp nhu cầu tương tác giữa học viên và giáo viên.

Tìm hiểu thêmTrung tâm dạy học tiếng Nhật ở Phú Nhuận – Nhật Ngữ Rotary

Kết luận

Mong rằng dưới những chia sẻ trên sẽ giúp bạn phần nào có thêm nhiều thông tin hữu ích về các chương trình học giảng dạy chất lượng tại Nhật Ngữ du học Rotary. Chúc các bạn thành công trên con đường chinh phục tiếng Nhật.

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vui lòng điền đầy đủ thông tin để được hỗ trợ tư vấn
Luyện thi năng lực Nhật NgữTiếng Nhật du họcTiếng Nhật cho người bận rộnTiếng Nhật cho kỹ sưTiếng Nhật cho thật tập sinhBiên phiên dịch tiếng NhậtCác khóa học khác