FIND US ON

Nhật Ngữ Rotary – Con đường của sự thành công

Nhật Ngữ Rotary – Con đường của sự thành công

Hiện nay nước Nhật đàng dần dần đầu tư vào thị trường Việt Nam. Các doanh nghiệp cùng với các tập đoàn lớn xuất hiện ngày càng nhiều. Chính vì thế, việc xu hướng học tiếng Nhật ngày càng có nhu cầu hơn. Vậy câu hỏi đặt ra học tiếng Nhật ở đâu thì tốt và mang lại hiệu quả? Để giải đáp thắc mắc đó trung tâm Nhật Ngữ Rotary tự hào là một trong những ngôi nhà chuyên đào tạo tiếng Nhật cho các học viên

Hằng năm có khoảng gần hơn 500 học viên đã được đào tạo tại đây và có những bằng cấp chứng chỉ vô cùng ấn tượng như ( N3 N2… ) cùng với những xuất học bổng du học vô cùng giá trị. Vậy tại sao có nhiều học viên học tiếng Nhật tại Nhật Ngữ Rotary nhiều đến vậy?

Tìm hiểu thêm: Học tiếng Nhật tại Bình Thạnh

Vị trí – tầm nhìn và sứ mệnh của trung tâm

Vị trí: Hiện nay, trung tâm đang tọa lạc tại quận bình thạnh là một trong những vị trí đắt địa nhất ở các quận. Là cửa ngỏ để giao lưu và làm việc với các tập đoàn doanh nghiệp Nhật tại quận 1 – đồng nai – biên hòa… Chỉ cần bỏ ra 1 ít thời gian đến nơi đây các bạn sẽ có những trải nghiệm thưởng thức với mô hình học đầy đa dạng và bổ ích.

Tầm nhìn và sứ mệnh cuả trung tâm

Tầm nhìn: Trung tâm Nhật Ngữ Rotary định hướng phát triển thành một trong những trung tâm đào tạo tiếng Nhật lên hàng đầu khu vực về giáo dục.

Sứ mệnh: Cung cấp tất cả các kiến thức về tiếng Nhật. Vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người Việt Nam.

Tại sao học tại trung tâm Nhật Ngữ Rotary?

 • Lợi ích 1: Học tại nơi đây, học viên được đào tiếng Nhật một cách bài bản. Không chỉ có thế, các giảng viên sẽ chỉ dạy cho các học viên về những văn hóa của người Nhật. Chả hạn như các văn hóa học tập – làm việc – chào hỏi của người Nhật.
 • Lợi ích 2: Môi trường học tại trung tâm Nhật Ngữ Rotary luôn đa dạng. Hằng năm, vào đến mùa thi JLPT trung tâm sẽ luôn mở những lớp luyện thi miễn phí cho các học viên từ N5 – đến N1.
 • Lợi ích 3: Hằng năm vào tháng 9 trung tâm luôn tổ chức những lớp học miễn phí với trình độ N5 và N4 cho các học viên có nguyện vọng mong muốn học tiếng Nhật. Những buổi đào tạo đầy chất lượng cho các học viên.
 • Lợi ích 4: Trung tâm luôn có những chương trình hỗ trợ cho các học viên chả hạn như: Gift voucher giảm 50% học phí, tổ chức lớp học giao tiếp cùng với người Nhật miễn phí cho các học viên.
 • Lợi ích 5: Với những bạn không hiểu bài kịp trên lớp các bạn có thể liên lạc với giảng viên; giảng viên sẽ tận tình kèm cặp các bạn tại trung tâm.

Các khóa học tiếng Nhật tại trung tâm Nhật Ngữ Rotary

 1. Trung tâm có rất nhiều khóa học và đa dạng giành cho các học viên.
 2. Lớp tiếng Nhật giao tiếp của người bản xứ
 3. Luyện thi cấp tốc JLPT, Top J, Nat – test
 4. Lớp học tiếng Nhật sơ cấp cho người mới bắt đầu
 5. Khóa học trung cấp và cao cấp ( N3 – N2 – N1 ) giành cho các học viên
 6. Khóa học biên phiên dịch cho các học viên
 7. Lớp đàm thoại tiếng nhật cho mọi người.

Lớp học linh động 1 kèm 1: Đây là lớp đặc biệt giành cho các học viên có nguyện vọng; muốn tăng tốc chương trình học để đi du học hay xuất khẩu lao động. Thời gian và giờ học sẽ do học viên sắp xếp.

Về phần giáo viên và các giáo trình của Nhật ngữ Rotary

Giáo viên người bản xứ: Đến từ các tỉnh nổi tiếng như: Trường đại học Kyoto, Tohoku…

Giáo viên người Việt: Có bằng cấp N2 và N1. Kinh nghiệm dạy lâu năm, cùng với sự lòng nhiệt huyết và niềm đam mê của mình trong việc giảng dạy.

Sự kiện ưu đãi cho học viên
Sự kiện ưu đãi cho học viên

Các giáo trình tiếng Nhật tại trung tâm Rotary

Giáo trình tại trung tâm đã được chọn lọc một cách kỹ càng từ các trường bên Nhật. Tất cả các giáo trình này phù hợp với mọi cấp độ phù hợp của các học viên trong lớp.

Các giáo trình tiếng Nhật trình độ sơ cấp: Minna No Nihongo ( N5 – N4 ). Sau khi học viên Sau khi học viên hoàn thành tất cả các giáo trình của trình độ sơ cấp; thì cấp độ tiếp theo là cấp độ trung cấp; các giáo trình trung cấp của N3Mimi Kara (N3), supido mastuta ( N3) , Kanji master ( N3). Cuối cùng trình độ cao cấp N1 và N2 đây là 2 cấp độ cao nhất trong tiếng Nhật; các giáo trình cao cấp của trung tâm bao gồm: Mimi kara ( N2) supido mastuta ( N2) , Kanji master ( N2)  và các tài liệu nâng cao của trung tâm.

Trung tâm mang lại những hiệu quả gì cho các bạn học tiếng Nhật tại đây

Về phía toàn diện

Khi các học viên đã quyết định chọn học tiếng Nhật tại trung tâm Rotary. Là một trong những con đường đúng đắn. Bởi vì, hằng năm có rất nhiều học viên đã đạt những tính chỉ (JLPT) từ N5 đến N2 vô cùng nhiều và ấn tượng.

Với kỹ năng kinh nghiệm giảng dạy của các giảng viên. Giảng viên không những chỉ dạy học mà còn chỉ dạy áp dụng tiếng Nhật của mình trong đời sống thực tiễn (Học luôn đi đôi với hành)

Học tiếng Nhật ở nơi đây. Các bạn sẽ được trung tâm sắp xếp tham gia những khóa event vô cùng hấp dẫn như. Khóa tư vấn du học ( Khách sạn Rex), Khóa tư vấn việc làm ( khách sạn Nikko)…  được tổ chức hằng năm. Bên cạnh đó, các bạn có thể giao lưu trò chuyện với người Nhật. Để nâng cao trình độ nói của mình nhiều hơn.

Về phía kiến thức cho học viên

Bên cạnh việc học những kiến thức mới. Các giảng viên tại trung tâm Nhật Ngữ Rotary luôn có những buổi giờ kiểm trả lại bài cũ. Hằng tuần sẽ có những bài kiểm tra để đánh giá các học viên và xem các học viên còn bị yếu kém những nơi nào; giảng viên sẽ giảng lại những kiến thức cũ cho học viên.

Về cơ sở vật chất của trung tâm

Các học viên sẽ được học trong môi trường đầy thoải mái. Với những đồ dùng tiện nghi hiện đại như: máy chiếu, máy lạnh, Tivi, và những bộ sách tham khảo học tiếng Nhật phong phú đa dạng.

Số lượng mỗi học viên của trung tâm được quy định chuẩn cụ thể từ 5 đến 10 học viên. Nhằm tạo liên kết sự tương tác giữa giảng viên với học viên.

Kết Luận:

Đến với trung tâm Nhật Ngữ Rotary. Các học viên sẽ tìm thấy một con đường thành công mới cho tương lai của mỗi người. Việc phục vụ khách hàng sẽ luôn làm cho các học viên cảm thấy hài lòng và được sự tin tưởng niềm tin tại nơi đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vui lòng điền đầy đủ thông tin để được hỗ trợ tư vấn
Luyện thi năng lực Nhật NgữTiếng Nhật du họcTiếng Nhật cho người bận rộnTiếng Nhật cho kỹ sưTiếng Nhật cho thật tập sinhBiên phiên dịch tiếng NhậtCác khóa học khác