FIND US ON

Luyện thi JLPT tại bình thạnh – Nhật Ngữ Rotary

Luyện thi JLPT tại bình thạnh – Nhật Ngữ Rotary

Kỳ thi năng lực Nhật ngữ ( JLPT ) đang được phổ biến ngày càng rộng rãi tại khu vực TPHCM. Hiện nay việc làm tại cho các công ty Nhật là một trong những cơ hội tốt nhất cho các bạn trẻ. Bởi vì Việt Nam là một trong những nguồn lực trẻ; mà người Nhật đang nhắm tới. Kéo theo đó việc nhu cầu làm việc tại công ty Nhật đang tăng lên. Chính vì thế, việc nhu cầu luyện thi JLPT hằng năm vào tháng 7 và tháng 12 ngày càn một tăng. Để đáp ứng nhu cầu của học viên, trung tâm Nhật Ngữ Rotary hiện có tổ chức có lớp luyện thi JLPT ( Kỳ thi năng lực Nhật Ngữ) tại quận 1 dành cho các bạn.

Một số thông tin về hình thức kỳ thi JLPT tại Việt Nam

Luyện thi JLPT - Nhật Ngữ Rotary

Việc sở hữu chứng chỉ về năng lực là một minh chứng cho khả năng trình độ tiếng Nhật của bản thân. Những bằng chứng chỉ này sẽ thể hiện mọi cấp độ khác nhau trong tiếng Nhật. Trong đó có 3 cấp độ: Sơ cấp – Trung cấp – Cao cấp. Trong đó kỳ thi này hằng năm được tổ chức với những quy mô khác nhau trên các nước như:  Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Việt Nam, Hồng Kông và Macao.

Đối tượng tham gia tại kỳ thi Nhật Ngữ: hầu hết tất cả các đối tượng trên khắp thế giới đều được tham gia kỳ thi này. Những kỳ thi này sẽ không phân biệt tuổi tác hay nghề nghiệp. Nhưng bên canh đó việc muối giờ của mỗi nước sẽ luôn tuân theo giờ Nhật Bản; và phân chia 3 cấp độ thi hoàn toàn khác nhau trên mỗi đất nước.

Những lợi ích khi có bằng cấp JLPT

Luyện thi JLPT - Nhật Ngữ Rotary

Việc lấy được 1 bằng chứng chỉ JLPT là một trong những con đường dẫn tới thành công; Thông thường với những tấm bằng chứng chỉ đại học hay ngoại ngữ cũng chỉ làm ở mức lương trung bình khá. Nhưng khi các bạn đã đạt được chứng chỉ JLPT trung cấp trở lên lại là chuyện khác. Việc sở hưu thêm 1 tấm bằng và làm việc cho những doanh nghiệp Nhật; cùng với mức lương luôn ổn định.

Đối với những trình độ có bằng Nhật Ngữ N3: Việc làm trong công ty Nhật luôn trả một mức lương cho một tấm bằng từ ( 300- 500 USD ) thêm vào đó việc phúc lợi cho một công ty Nhật luôn luôn tốt cho mọi công nhân làm việc tại những doanh nghiệp đấy.

Về trình độ cao cấp N2 và N1: Đây là một trong những trình độ cao nhất, khi đạt được những tấm bằng JLPT tại trình độ này; việc sở hữu mức lương khủng trên 1000 USD là chuyện khá dễ dàng. Các bạn có thể làm những công việc biên phiên dịch, hay tự mở trung tâm dạy thêm là một trong những ngành nghề hốt bạc với những tấm bằng có giá trị như JLPT.

Lớp luyện thi JLPT dành cho các học viên tại quận 1

Với những chứng chỉ N5

Nếu các học viên đang học trình độ sơ cấp, việc thi JLPT chứng chỉ N5 là một trong những bước khởi đầu của các bạn. Tham gia kỳ thi này sẽ cho các bạn những lợi ích có giá trị cao. Các bạn có thể làm quen với dạng đề thi; song song đó cũng có thể đo lường thời gian làm bài. Cũng như đặt những nền móng xây dựng các cơ bản để lên trình độ trung cấp.

Chứng chỉ N4

Trong kỳ thi năng lực N4 này. Đây là một kỳ thi trình độ khác hoàn toàn N5. Với mức N4 này các bạn sẽ làm được những bài nâng cao hơn và các bài đọc dài hơn. Bên cạnh đó cũng có những xuất hiện các từ vựng ngữ pháp N3 trong đó, việc làm từ vựng hán tự cũng được nâng cao một bậc; và việc làm bài N4 là một trong những chứng chỉ có giá trị từ đây. Có những công ty tuyển dụng bắt đầu từ N4 trở lên. Vì vậy, các bạn hãy có gắng hết sức để đạt được chứng chỉ này.

Trình độ trung cấp vào cao cấp: là một trong những cấp độ khó trong kỳ thi JLPT. Bởi vì khi các bạn đã đạt được những cấp độ này, các bạn đã bắt đầu và làm việc với công ty Nhật. Các tập đoàn lớn của Nhật Bản. Đây là một kỳ thi lấy bằng cấp để gặt hái được những mức lương ổn định; cho cuộc sống của chính bản thân mình.

Lớp luyện thi JLPT tại bình thạnh cho các bạn có nhu cầu

Mục đích khai giảng lớp luyện thi

Nhằm mục đích cung ứng kiến thức và con đường luyện thi đạt được chứng chỉ Nhật sơ cấp; Nhật ngữ Rotary hiện đang mở lớp luyện thi cho các bạn. Với kinh nghiệm phát triển bền vựng trong nghề, chúng tôi thông hiểu tâm lý và nhu cầu của học viên. Để học viên tự tin trải mình trong ngoại ngữ mới; trung tâm sẽ áp dụng phương pháp phù hợp nhất. Tích hợp với cách học ngoại ngữ hiệu quả từ các trường đại học tại Nhật nổi tiếng. Với các phương án học tập tại Rotary sẽ giúp học viên luyện thi hiệu quả.

Đội ngũ giáo viên Nhật ngữ Rotary

Phương châm của Rotary là “ Vững tiếng Nhật – Chắc tương lai ”. Hiểu được rằng học viên cần tri thức chuẩn xác và trọng tâm để đạt chứng chỉ; giảng viên Rotary luôn là người đồng hành ân cần trong suốt chặng đường luyện thi.

Giảng viên từ trung tâm đều là những người thầy/ cô giỏi với nhiều năm kinh nghiệm sinh sống và làm việc tại Nhật Bản. Với vốn tri thức và kinh nghiệm từng trải trong công việc giảng dạy; họ sẽ là những người chèo đò đưa học viên đến với tri thức. Khoảng thời gian sinh hoạt trên đất Nhật đã giúp giảng viên thấm nhuần tri thức tinh hoa trong ngôn ngữ này và những điều đó sẽ được truyền thụ cho bạn.

Thời gian luyện thi của tất cả các học viên

Luyện thi JLPT - Nhật Ngữ Rotary

Thời gian luyện thi JLPT trung tâm Nhật Ngữ Rotary thường tổ chức vào tháng 10. Thời gian luyện thi JLPT ở tất cả các cấp độ tại Trung tâm Nhật Ngữ Rotary là 3 tiếng. Trong thời gian 3 tiếng này; học viên làm bài theo đúng trình tự JLPT cũng như hiểu được các cách thức làm đề thi. Sau khi làm đề thi xong, đội ngũ giảng viên sẽ trực tiếp sửa đề cho tất cả các học viên.

Trong thời gian sữa đề thi, mọi thắc mắc học viên đều được các giảng viên giải đáp kỹ lưỡng. Các giảng viên cũng không cần phải quá lo sợ trong việc mình sẽ không hiểu bài hay tiếp thu bài.

Những lời khuyên học viên luyện thi tại trung tâm Nhật Ngữ Rotary

Sau khi kết thúc quá trình luyện thi JLPT. Các giảng viên tại trung tâm sẽ có những lời khuyên nho nhỏ cổ động học viên. Giúp học viên cảm thấy tự tin hơn trong việc kỳ thi đến gần. Không chỉ có vậy, bên cạnh những lời khuyên động viên. Trung tâm Nhật Ngữ Rotary sẽ có những mẹo vặt nhỏ giúp các bạn làm bài cảm thấy thoải mái hơn. Không gặp những áp lực cao trong khi thi.

Tìm hiểu thêm: Khóa học tiếng Nhật thực chiến đầy chất lượng

Kết luận

Trung tâm Nhật Ngữ Rotary là một trong những trung tâm đào tạo luyện thi JLPT đầy chất lượng tại TPHCM. Đến với trung tâm Rotary, học viên sẽ có một trải nghiệm tuyệt vời. Song song đó là những kiến thức đầy bổ ích cho các học viên.

Thông tin liên hệ:

 

 

 

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vui lòng điền đầy đủ thông tin để được hỗ trợ tư vấn
Luyện thi năng lực Nhật NgữTiếng Nhật du họcTiếng Nhật cho người bận rộnTiếng Nhật cho kỹ sưTiếng Nhật cho thật tập sinhBiên phiên dịch tiếng NhậtCác khóa học khác