FIND US ON

Khóa học tiếng Nhật thực chiến đầy chất lượng

Khóa học tiếng Nhật thực chiến đầy chất lượng

Chào bạn, bạn đang muốn tìm khóa học tiếng Nhật chất lượng và hiệu quả; kèm theo giá cá hợp lý phải chăng? Có phải bạn đang muốn mình giao tiếp với người Nhật được lưu loát và nghe được những phát âm của họ. Bạn muốn cải thiện các âm ngữ điệu của mình như một người Nhật; cũng như cách làm việc như người bản xứ. Đặc biệt hơn là giúp bạn tỏa sáng trong công việc?

Hãy cùng tham khảo các khóa học tiếng Nhật thực chiến được đào tạo đầy chất lượng tại trung tâm Nhật Ngữ Rotary mình nhé

Khóa học tiếng Nhật thực chiến

Khóa học tiếng Nhật thực chiến là một trong những chương trình đào tạo tiếng Nhật dành cho những học viên hay các tổ chức có nguyện vọng mong muốn học tiếng Nhật. Chương trình học tiếng Nhật thực chiến này. Ngoài cung cấp kiến thức cho các học viên sẽ luôn kèm theo thực hành học tiếng Nhật giao tiếp 100%, học viên sẽ được hướng dẫn tận tình dựa trên những mẫu câu giao tiếp hằng ngày từ cơ bản đến nâng cao với người Nhật.

Sau mỗi khóa học kết thúc các bạn sẽ cảm thấy hài lòng về trình độ cải thiện tiếng Nhật của mình. Cũng như bạn sẽ không còn e ngại về cách giao tiếp hay làm việc với người Nhật Nữa.

Lớp học đàm thoại tiếng Nhật 100%

học giao tiếp tiếng Nhật 100%

 

Trung tâm Rotary luôn có những buổi  cho các học viên. Khi các bạn đã bước vô trong trung tâm đã bắt đầu phải sử dụng những câu tiếng Nhật. Những buổi nói chuyện hằng ngày cùng với người bản xứ. Sẽ giúp các học viên cảm thấy dần dần tự tin hơn. Cũng như bắt kịp những lời nói nhịp độ của người Nhật.

Không chỉ có thế, khóa học tiếng Nhật giao tiếp đàm thoại tại trung tâm Rotary cũng sẽ cố gắng huấn luyện đào tạo những phản xạ cho các học viên. Giúp các học viên am hiểu về thêm những cách hành văn của người Nhật; cũng như những văn hóa của họ. Một điều không thể thiếu khi học trong giao tiếp đó chính là ngữ điệu phát âm. Các giảng viên tại trung tâm sẽ chỉnh phát âm của các học viên đúng chuẩn như người Nhật.

Đặc biệt hơn. Mỗi lớp học sẽ có một giảng viên người Việt phụ kèm theo trong việc giao tiếp. Những mẫu câu giao tiếp hay những tình huống nào các học viên khó hiểu. Nhiệm vụ của các giảng viên đó sẽ thông dịch lại cho các bạn giúp các bạn nhanh chóng hiểu tình huống trong tích tắc.

Khóa học tiếng Nhật rèn luyện hán tự

khóa học tiếng Nhật hán tự

Bên cạnh các khóa học giao tiếp. Trung tâm cũng thường xuyên dạy các buổi khóa học tiếng Nhật hán tự cho các học viên. Hướng dẫn tận tình những cách học hán tự như thế nào là hiệu quả? Cách học hán tự tuyệt đối không gây buồn chán. Phương pháp tại trung tâm sẽ sử dụng cách học hán tự sẽ tổ chức các hoạt động đoán chữ qua các trò chơi. Cuộc thi viết hán tự đẹp. Cũng như trò chơi ghép các âm hán lại với nhau giúp các học viên trao dồi thêm từ vựng mới cho chính bản thân mình.

Thông thường, hán tự luôn là nổi ám ảnh đối với các học viên bất kỳ nào khi học tiếng Nhật. Nhưng khi các bạn đến học tại trung tâm Rotary những nỗi lo ấy sẽ không còn bám lấy bạn nữa.

Lớp học tiếng Nhật trọng tâm vào bài đọc

via GIPHY

Trung tâm Rotary cũng được biết đến là một trong những trung tâm chuyên đào tạo các học viên giỏi về bài đọc. Học tại nơi đây, các bạn sẽ luôn được làm quen với tất cả các dạng bài đọc từ cơ bản đến nâng cao. Khi các bạn thực hành làm những bài tập đó. Các bạn sẽ có cơ hội trao dồi từ vựng nhiều hơn. Cũng như cách dịch những văn bản cơ bản như thế nào là đúng. Các học viên có thể áp dụng cách dịch đó cho công việc của mình.

Lớp luyện nghe các mẫu câu hội thoại thực tiễn

Tại trung tâm Nhật Ngữ Rotary luôn có những buổi học tiếng Nhật luyện nghe cho các học viên. Mục đích giúp các học viên làm quen những mẫu câu trò chuyện của người Nhật. Làm quen cách phát âm của họ. Cũng như bắt kịp nhịp độ của người nói.

Đây là một dạng khóa học được mọi học viên yêu thích Nhất. Bởi vì, trong tất cả 4 kỹ năng. Kỹ năng nghe là khó nhất. Để các bạn hiểu được một người Nhật nói những gì. Không chỉ học từ vựng hay ngữ pháp là có thể nói được mà còn phải nghe được người trò chuyện với mình họ nói những gì.

Lớp học văn hóa ứng xử của người Nhật

Lớp-học-văn-hóa-ứng-xử-của-người-Nhật

Ngoài học những buổi học chính. Trung tâm Rotary cũng có những buổi học tiếng Nhật về văn hóa ứng xử của người Nhật. Mục đích của buổi học này lập ra là để hướng dẫn cho các học viên về cuộc sống, phong tục, cách làm việc tại công ty hay trong những tình tư thế và xử lý như thế nào là đúng.

Tỏa sáng trong tương lai

Tỏa-sáng-trong-tương-lai

Bạn sợ học những khóa học tiếng Nhật không đủ chất lượng với những trung tâm khác?

Yên tâm nhé; trung tâm Nhật Ngữ Rotary luôn cam kết cho các bạn về những buổi bài học đầy chất lượng. Vì chúng tôi luôn mong muốn học viên của mình thành đạt; qua những tấm bằng JLPT giúp các học viên tỏa sáng cho con đường học tiếng Nhật của mình.

Tận tình và nhiệt huyết với mỗi khách hàng

 chăm sóc khách hàng

 

Chuyên tư vấn chăm sóc khách hàng lên hàng đầu. Nếu các học viên chưa biết các lớp khóa học tiếng Nhật như thế nào. Có phù hợp với mỗi cấp độ của mình hay chưa? Các bạn yên tâm nhé. Các bạn có thể gọi cho trung tâm tại số 012.23.97.09.09. Hoặc để lại lời nhắn tin để chút trung tâm gọi lại để được tư vấn tận tình nhé.

Tìm hiểu thêm: Lớp tiếng Nhật bao chất lượng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vui lòng điền đầy đủ thông tin để được hỗ trợ tư vấn
Luyện thi năng lực Nhật NgữTiếng Nhật du họcTiếng Nhật cho người bận rộnTiếng Nhật cho kỹ sưTiếng Nhật cho thật tập sinhBiên phiên dịch tiếng NhậtCác khóa học khác