FIND US ON

Khóa học tiếng nhật tại quận 2 – Con đường hướng tới sự thành công

Khóa học tiếng nhật tại quận 2 – Con đường hướng tới sự thành công

Tin vui cho các bạn tại quận 2 – trung tâm Rotary thường tổ chức khóa học tiếng Nhật tại quận 2. Với xu hướng học tiếng Nhật ngày càng nhiều. Quận 2 là một trong những nơi tập trung các công ty – doanh nghiệp lớn của Nhật bản. Nhiều học viên bắt đầu đổ xô đi học tiếng Nhật. Vậy câu hỏi đặt ra học tiếng Nhật tại quận 2 ở nơi nào thì tốt và mang lại hiệu quả cao. Nhật Ngữ Rotary tự hào là một trong những địa điểm lý tưởng cho các bạn. Chỉ cần giành khoảng từ 5 – 10 phút đến nơi đây. Các học viên sẽ được trải nghiệm mô hình không gian học tập thoải mái và đầy chất lượng.

Tìm hiểu thêm: Lớp dành cho người mới bắt đầu tại quận bình thạnh

Về phía trung tâm Nhật Ngữ Rotary

Cùng với phương châm chất lượng giảng dạy đặt lên hàng đầu trong 5 năm vừa qua. Nhật ngữ Rotary luôn được các khách hàng tự hào và tin tưởng về các chương trình giảng dạy. Cùng với những đội ngũ giảng viên xuất xắc tài giỏi trên mọi phương diện.

Về giáo viên của trung tâm Nhật Ngữ Rotary

Trung tâm Nhật Ngữ Rotary luôn tuyển chọn các giảng viên một cách kỹ càng. Họ là những người có bằng cấp từ N2 trở lên. Không chỉ có vậy, những giảng viên này đã có kinh nghiệm sống và làm việc trong môi trường sử dụng tiếng Nhật. Bên cạnh đó, họ luôn có sự nhiệt huyết và niềm đam mê trong nghề giảng dạy.

Giáo viên người bản xứ: Đa số các giảng viên người bản xứ do bên trung tâm tuyển dụng thường là những người đã từng dạy học các trường đại học bên Nhật. Những giảng viên này thường đến từ các tỉnh nổi tiếng như: Kyoto, Osaka…

Trong quá trình học tập luôn luôn có những bài kiểm tra thường xuyên. Mục đích giúp các học viên luyện tập và nhớ lại các kiến thức đã học. Hơn thế nữa, các giáo trình học bên trung tâm được tuyển chọn lọc từ các trường đại học danh tiếng bên Nhật như: Teikyo, Musashino, Tohoku… Trung tâm sẽ đưa các học viên những chương trình học phù hợp nhất với mọi cấp độ.

Các giáo trình học tiếng Nhật tại trung tâm

Các giáo trình tại trung tâm được soạn một cách kỹ càng từ sơ cấp đến cao cấp

Các giáo trình cho học viên học trình độ sơ cấp: Giáo trình Minna No Nihongo ( N5 – N4). Sau khi học viên hoàn thành tất cả các giáo trình của trình độ sơ cấp; thì cấp độ tiếp theo là cấp độ trung cấp; các giáo trình trung cấp của N3: Mimi Kara (N3), Kanji master ( N3), Supido master ( N3). Cuối cùng trình độ cao cấp N1 và N2 đây là 2 cấp độ cao nhất trong tiếng Nhật; các giáo trình cao cấp của trung tâm bao gồm: Mimi kara ( N2), Kanji master (N2), Supido master ( N2) và các tài liệu nâng cao của trung tâm.

Lợi ích của việc học tiếng Nhật

Ngày nay xu hướng các tập đoàn công ty Nhật Bản đang đổ xô vào thị trường Việt Nam. Bởi lẻ nước Nhật luôn nhắm tới nguồn lực trẻ tuổi người Việt mà bên Nhật đang khao khát. Chính vì thế, để có cho mình những mức lương ổn, những phúc lợi tốt từ các doanh nghiệp Nhật Bản. Mọi người ngày càng đổ xô học tiếng Nhật ngày càng nhiều. Với những nhu cầu mong muốn thay đổi cuộc sống tương lai ổn định sau này cho mình.

Các lớp học tiếng Nhật tại quận 2

  • Trung tâm có rất nhiều hình thức lớp học khác nhau phù hợp với tất cả các học viên.
  • Khóa học dành cho người học đàm thoại: Lớp học này chuyên tổ chức khóa học giao tiếp đàm thoại cho các học viên; nâng cao khả năng nghe và nói của bản thân mình.
  • Luyện thi chứng chỉ JLPT: lớp luyện thi thường mở lớp luyện thi cho học viên; có mong muốn nguyện vọng lấy bằng cấp chứng chỉ cho tháng 7 và tháng 12.
  • Lớp tiếng Nhật dành cho người mới bắt đầu ( N5 – N4 ) tại lớp này các học viên sẽ học làm quen về những bản chữ cái, những câu chào hỏi thông thường của người Nhật.
  • Lớp học tiếng Nhật trung cấp và cao cấp: Đối với các học viên tại trung tâm, việc hoàn thành xong trình độ sơ cấp. Học viên có nguyện vọng muốn lên trung cấp và cao cấp trung tâm cũng thường tổ chức theo yêu cầu của học viên.

Lớp giờ học linh động: Đây là lớp riêng biệt giành cho các học viên có nguyện vọng 1 kèm 1; Cùng với thời gian linh động sắp xếp theo nhu cầu của học viên. Lớp học này luôn đẩy nhanh tiến trình cho các học viên mong muốn nguyện vọng đi du học; hay lấy bằng cấp chứng chỉ

Cơ sở vật chất

Trang thiết bị hiện đại, một phòng học có đầy đủ tất cả mọi thiết bị máy lạnh bàn học, máy chiếu… Giúp ích cho việc học viên cảm thấy thoải mái học tập. Trong các lớp học; trung tâm đã được quy định chỉ có từ 5 đến 10 học viên trong 1 lớp. Để tạo sự liên kết và sự tương tác của các học viên đối với học viên.

Kết luận

Trung tâm Nhật Ngữ Rotary là một trong những trung tâm chuyên đào tạo về tiếng Nhật. Đến với nơi đây; các bạn sẽ được trải nghiệm tất cả các quy trình trình tư vấn cho đến kết thúc khóa học một cách hoàn hảo.

 

 

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vui lòng điền đầy đủ thông tin để được hỗ trợ tư vấn
Luyện thi năng lực Nhật NgữTiếng Nhật du họcTiếng Nhật cho người bận rộnTiếng Nhật cho kỹ sưTiếng Nhật cho thật tập sinhBiên phiên dịch tiếng NhậtCác khóa học khác