FIND US ON

Khóa học tiếng Nhật bao chất lượng cho học viên

Khóa học tiếng Nhật bao chất lượng cho học viên

Có phải các bạn đang muốn tìm kiếm các khóa học tiếng Nhật để phục vụ du cầu mình; hoặc mong muốn có một lớp học chất lượng nhất. Đặc biệt nhất là các lớp học phải có giá cả hợp lý cho bạn. Sau mỗi khóa học; kiến thức bạn tiếp nhận được sẽ giúp bạn tỏa sáng trong công việc như đàm thoại giao tiếp và những tấm bằng JLPT để phục vụ cho công việc của mình.

Hãy cùng tham khảo các khóa học tiếng Nhật đầy chất lượng độc đáo của trung tâm Nhật Ngữ Rotary mình nhé.

Tìm hiểu thêm: Nhật Ngữ Rotary – Con đường của sự thành công

Khóa học tiếng Nhật chất lượng

khóa-học-đàm-thoại

Trung tâm Nhật Ngữ Rotary đã đào tạo các giảng viên hơn 3 năm vừa qua và đã đạt được nhiều thành tựu lớn cho mỗi học viên. Các học viên học tiếng Nhật tại trung tâm Rotary đã đạt được những thành quả vô cùng ấn tượng như: Những tấm bằng JLPT( N5, N4, N3, N2). Không chỉ có thế khả năng giao tiếp và kỹ năng làm việc với người Nhật được cải thiện một cách rõ rệt.

Bạn sẽ không còn lo sợ về việc e ngại trong giao tiếp cũng như làm việc dưới áp lực cao của các doanh nghiệp Nhật Bản.

Trung tâm Rotary luôn tham khảo những bài học rất kỹ lưỡng từ những phương pháp học của các trường đại học nổi tiếng bên Nhật. Cùng với những phương pháp giảng bài hữu ích của Cô Rotary; là một giáo viên thạc sĩ đầy kinh nghiệm dạy học trong 5 năm qua tại Nhật Bản

Đội ngũ giảng viên tại trung tâm tiếng Nhật Rotary làm việc rất chăm chỉ và đầy dặn kinh nghiệm trong việc giảng dạy. Hơn thế nữa những giáo viên tại trung tâm được tuyển chọn một cách nghiêm ngặt. Họ là những người có bằng cấp từ N2 và N1 nên các bạn cũng không cần phải lo lắng về những bài giảng khó hiểu. Hay những phong tục mà bạn muốn hiểu thêm. Tất cả các giảng viên sẽ giải đáp tất cả các thắc mắc của mọi học viên.

Lớp cơ bản dành cho người muốn du học

khóa-học-tiếng-nhật-du-học

Những bạn học viên có nhu cầu học tiếng Nhật từ cơ bản để đi du học. Trung tâm Rotary luôn có những buổi học giành riêng cho các học viên cùng với những khung giờ linh động. Các học viên cũng không cần phải quá lo lắng về việc gò bó giờ giấc của mình.

Khóa học cho người muốn du học học tại trung tâm: Hứa hẹn sẽ mang lại những điều bổ ích cho học viên như: Kiến thức căn bản đến nâng cao, những mẫu câu đàm thoại tiếng Nhật hằng ngày, những vấn đề về phong tục tập quán tại Nhật Bản. Những tấm bằng JLPT ở mọi cấp độ tùy theo học viên có nhu cầu và mong muốn lấy bằng.

Lớp học tiếng Nhật cho người xuất khẩu lao động

khóa-học-xuất-khẩu-lao-động

Đây là khóa học tiếng Nhật với những học viên có nhu cầu mong muốn làm việc tại xứ sở phù tang. Học tại lớp này của trung tâm Rotary các học viên sẽ được tập trung vào phần giao tiếp nhiều hơn. Không chỉ có thế, trung tâm sẽ dạy cho các học viên về các phong tục làm việc của người Nhật. Cũng như những định hướng làm việc như thế nào là đúng tại trên đất hoa anh đào

Lớp cấp tốc giành cho mọi người

Trung tâm Nhật Ngữ Rotary cũng có những khóa học tiếng Nhật cấp tốc cho mỗi học viên. Đối với những học viên có nhu cầu mong muốn học cấp tốc lấy kiến thức để đi du học sớm. Bên trung tâm mình, sẵn sàng tổ chức các lớp dạy học 1 kèm 1 cho các bạn. Những kiến thức cung cấp do chính trung tâm giảng dạy sẽ mang lại cho các bạn tự tin hơn khi bước sang Nhật Bản. Không chỉ có vậy, các giảng viên sẽ luôn tìm hiểu những mẫu câu giao tiếp hằng ngày và thường tổ chức các bài kiểm tra giúp các học viên. Đảm bảo học viên sẽ  cảm thấy an tâm hơn về kiến thức của mình.

Học viên muốn lấy bằng năng lực Nhật Ngữ

via GIPHY

Mỗi năm vào tháng 7 và tháng 12 tại TP.HCM đều tổ chức các kỳ thi năng lực Nhật Ngữ giành cho các học viên. Trung tâm Rotary thường xuyên tổ chức các khóa học tiếng Nhật luyện thi vào tháng 5 và tháng 10. Để huấn luyện các học viên làm đề và làm quen với các kỳ thi của từng cấp độ cho học viên. Mỗi khoảng thời gian luyện thi JLPT thường kéo dài từ 3 – 4 tiếng. Mục đích vừa luyện đề vừa giải đáp tất cả các bài tập; cũng như câu hỏi mà các học viên thắc mắc hoặc không làm được.

Khóa Đàm thoại cho công việc của mình

 

Với những người có nhu cầu học tiếng Nhật để phục vụ cho công việc của mình. Trung tâm Rotary có tổ chức các khóa học tiếng Nhật đàm thoại trực tiếp cho các học viên. Các học viên sẽ được giao tiếp với người Nhật cũng như các giảng viên người Việt. Giảng Viên người Việt sẽ tập trung dịch và hướng dẫn những mẫu câu mà các học viên không hiểu. Nên các học viên cũng không cần phải lo lắng về vấn đề người Nhật giao tiếp với mình; mà mình chả hiểu gì cả.

Khóa học tiếng Nhật giành cho người bận rộn

tiếng-nhật-cho-người-bận-rộn

 

Đối với những bạn học viên đi làm hay vướng bận về công việc học của mình. Trung tâm Rotary cũng có những loại khóa học tiếng Nhật giành cho người bận rộn cho các bạn. Các giảng viên tại trung tâm sẽ mở lớp dạy kèm theo thời gian của Học Viên quyết định.

Tỏa sáng trong tương lai

Bạn sợ học những khóa học tiếng Nhật không đủ chất lượng với những trung tâm khác?

Yên tâm nhé; trung tâm Nhật Ngữ Rotary luôn cam kết cho các bạn về những buổi bài học đầy chất lượng. Vì chúng tôi luôn mong muốn học viên của mình thành đạt; qua những tấm bằng JLPT giúp các học viên tỏa sáng cho con đường học tiếng Nhật của mình.

Các lớp học đa dạng tại trung tâm

Không như những trung tâm khác các học viên sợ không có lớp phù hợp với cấp độ của mình. Trung tâm Rotary luôn cam kết cho bạn có những lớp học đa dạng với mỗi cấp độ khác nhau. Nên các bạn cứ yên tâm nhé.

Dù là các lớp học tiếng Nhật từ sơ cấp đến cao cấp hay lớp đàm thoại tiếng Nhật, biên phiên dịch. Trung tâm luôn có những tổ chức khóa học cho các học viên.

Các khóa sự kiện giành cho học viên

Nhật Ngữ Rotary thường xuyên tổ chức các sự kiện (event)khóa-sự-kiện-nhật-bản tiếng Nhật cho các học viên. Giúp các học viên thực hành giao tiếp tiếng Nhật cũng như tham khảo những trường du học hoặc xuất khẩu lao động. Tất cả các sự kiện thường được tổ chức ở ngay khách sạn Rex, trường đại học Xã Hội – Nhân Văn vào mỗi tháng 10 và tháng 4 mỗi năm.

Tận tình và nhiệt huyết với mỗi khách hàng

Tận tình và nhiệt huyết với mỗi khách hàng

Nếu các học viên chưa biết các lớp khóa học như thế nào. Có phù hợp với mỗi cấp độ của mình hay chưa? Các bạn yên tâm nhé. Các bạn có thể gọi cho trung tâm tại số 012.23.97.09.09. Hoặc để lại lời nhắn tin để chút trung tâm gọi lại để được tư vấn tận tình nhé.

 

 

 

 

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vui lòng điền đầy đủ thông tin để được hỗ trợ tư vấn
Luyện thi năng lực Nhật NgữTiếng Nhật du họcTiếng Nhật cho người bận rộnTiếng Nhật cho kỹ sưTiếng Nhật cho thật tập sinhBiên phiên dịch tiếng NhậtCác khóa học khác