FIND US ON

Trung tâm dạy học tiếng Nhật ở Phú Nhuận – Nhật Ngữ Rotary

Trung tâm dạy học tiếng Nhật ở Phú Nhuận – Nhật Ngữ Rotary

Học tiếng Nhật tại Phú Nhuận. Nếu bạn đang tìm kiếm 1 nơi học tiếng Nhật tại Phú Nhuận uy tín, chất lượng cao. Giá cả học phí phải chăng. Giúp ích cho công việc hay góc học tập của bạn. Tin chắc rằng Trung tâm Nhật Ngữ Rotary là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của bạn.

Tìm hiểu thêm: Những lợi ích khi học tiếng Nhật

Lợi ích của việc học tiếng Nhật

Cùng với sự hợp tác phát triển toàn cầu, nhu cầu học ngoại ngữ ngày càng tăng cao. Đặc biệt trong đó có tiếng Nhật. Theo thống kê về dân số của nước Nhật, tỉ lệ dân số đang mất cân đối. Tỷ lệ sinh trở nên thấp hơn. Do đó nhu cầu về nguồn lao động đang ngày càng là một nhu cầu thiết yếu ở Nhật.

Việt Nam đang là một thị trường tuyển nguồn nhân lực mà Nhật Bản đang nhắm đến. Vì vây; trung tâm Rotary tổ chức việc học tiếng Nhật giúp bạn mở ra một cánh cửa đến với sự thành công nhanh chóng. Có được một tương lai tươi sáng với công việc tốt và mức lương cao.

Bên cạnh đó; Trung tâm Nhật ngữ Rotary cũng có những tổ chức du học tiếng Nhật cho mọi người. Việc du học cũng trở thành một xu hướng HOT. Chúng ta ai cũng biết xứ sở hoa anh đào luôn là một nước đứng đầu về giáo dục trên thế giới. Chất lượng và một phương châm hàng đầu của Nhật Bản. Do đó, bạn có thể tưởng tượng việc học tập ở đây như thế nào. Trung tâm Nhật ngữ Rotary sẽ dẫn dắt các bạn một cơ hội tuyệt vời để có một tương lai mở rộng tại xứ sở hoa anh đào.

Ngoài ra bạn còn có thể kết giao thêm nhiều người bạn nước ngoài. Hiểu biết thêm về văn hóa đặc sắc của đất nước Phù Tang xinh đẹp.

Với bạn có sở thích xem anime, phim Nhật. Hay đam mê cosplay. Học tiếng Nhật chính là cơ hội tuyệt vời giúp bạn có thể thỏa niềm đam mê. Cũng có thể dạy tiếng Nhật sau này, vừa thực hiện được sở thích. Vừa có được công việc làm.

Những khó khăn khi học tiếng Nhật

Những khó khăn khi học tiếng Nhật

Về phát âm và ngữ điệu, cách phát âm của người Nhật sẽ khác với người Việt Nam. Người Anh phát âm đa phần là âm gió và đặc trưng là nối âm. Nhưng với người Nhật thì học thường đặt đầu lưỡi gần răng. Và phát ra âm tiết hầu hết từ vòm họng và bật ra. Do đó, bạn có thể phát âm nhưng lúc đầu sẽ không hay và có thể sai.

Đây là một trong những trỡ ngại lớn cho người tự học tiếng Nhật. Nếu bạn không kịp thời khắc phục, hay tìm kiếm được người chỉ dẫn. Những lỗi sai này sẽ trở thành thói quen và rất khó để sửa chữ sao này. Dù sau này bạn đã giỏi tiếng Nhật. Nhưng các bạn đừng lo lắng Trung tâm Nhật ngữ Rotary sẽ dẫn dắt chỉ tận tình khắc phục những lỗi phát âm cho các học viên. Giúp các học viên phát âm chuẩn như người bản xứ.

Cách viết tiếng Nhật cũng gây trở ngại cho người mới bắt đầu học. Nhật bản mượn những tiếng phồn thể của Trung Quốc. Do đó, cách viết Kanji gây ra trở ngại lớn cho ngừơi học ( vì đây là chữ tượng hình). Nếu không có mẹo riêng, rất nhiều bạn tự học tiếng Nhật đã bỏ cuộc vì chướng ngại này.

Có lẽ một phần đúng vì tiếng nhật có nhiều từ giống nhau. Trong lịch sử người Nhật đã từng thử bỏ chữ Kanji, viết tất cả bằng hiragana. Nhưng đều thất bại chính vì lý do này. Do đó, nó đã gây khá nhiều trở ngại cho người mới bắt đầu.

Các khóa học tiếng Nhật tại Phú Nhuận trung tâm Rotary

Sự kiện ưu đãi cho học viên
Sự kiện ưu đãi cho học viên

Trung tâm Nhật ngữ rotary thường xuyên tổ chức các lớp như sau:

  • Lớp dành cho các học viên có mong muốn học cao cấp N2 – N1
  • Khóa trung cấp N3 giành cho những bạn đã học xong N4
  • Khóa học sơ cấp cho người mới bắt đầu ( N5 – N4 )
  • Lớp đàm thoại tiếng Nhật dành cho mọi lứa tuổi
  • Khóa học cấp tốc giành cho các bạn mong muốn đi du học, định cư hay xuất khẩu lao động tại Nhật
  • Tổ chức khóa luyện thi JLPT vào tháng 7 và tháng 12 cho các học viên
  • Khóa học tiếng Nhật online ( học thông qua mạng)

Lớp học đặc biệt 1 kèm 1: Đây là lớp học cấp tốc 1 kèm 1 của học viên. Lớp học này luôn giúp học viên thúc đẩy tiến độ học nhanh của mình. Cũng như lĩnh hội được kiến thức một cách hiệu quả cao. Hơn thế nữa, lớp học này thời gian học sẽ do học viên chủ động sắp xếp để học viên có nhiều chủ động hơn.

Vì sao trung tâm Nhật ngữ Rotary là lựa chọn hàng đầu 

Giaó viên Trung tâm Nhật ngữ Rotary

Bạn đang lo lắng học tiếng Nhật tại Phú Nhuận sẽ gặp phải trung tâm giảng dạy chất lượng kém. Gíao viên không có chuyên môn kinh nghiệm. Học không tiếp thu được bài giảng?

  • Đến với Trung tâm Nhật ngữ Rotary bạn hoàn toàn có thể yên tâm về những điều này. Nhật Ngữ Rotary luôn đặt chất lượng lên hàng đầu. Luôn mang đến cho học viên việc học tiếng Nhật tại Phú Nhuận một chất lượng tốt nhất.
  • Đội ngủ giảng viên Trung tâm Nhật ngữ Rotary được tuyển chọn gắt gao. Tất cả đều tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Nhật loại giỏi. Đã nhiều năm sinh sống và làm việc tại môi trường thực tiễn tiếng Nhật. Hoàn toàn có thể trao đổi lưu loát với người Nhật Bản.

Chương trình giảng dạy học tiếng Nhật Tại Phú Nhuận

Chương trình giảng dạy học tiếng Nhật Tại Phú Nhuận 

Trung tâm Nhật ngữ Rotary luôn tự hào về chất lượng giảng dạy của mình. Các bạn học viên muốn học tiếng Nhật tại Phú Nhuận có thể hoàn toàn yên tâm về điều này.

Các bài giảng luôn luôn linh động, không phụ thuộc quá nhiều vào sách giáo khoa. Gíup các học viên có thể học ngay tại lớp. Đây là thành quả sau nhiều năm nghiên cứu phương pháp học tại các trường đại học nổi tiếng trên đất nước Nhật Bản như: Kyoto, Tokyo University, Touhou…

Do đó, Trung tâm Nhật ngữ Rotary luôn tự hào về chương trình giảng dạy. Có thể giúp các học viên học tiếng Nhật tại Phú Nhuận có thể tiếp thu bài giảng 1 cách nhanh nhất. Với chương trình giảng dạy đạt chuẩn quốc tế.

Các giáo trình tại trung tâm Nhật ngữ Rotary

Các giáo trình tại trung tâm Nhật ngữ Rotary

 

Các giáo trình tại trung tâm được soạn một cách kỹ càng từ sơ cấp đến cao cấp

Các giáo trình cho học viên học trình độ sơ cấp: Giáo trình Minna No Nihongo ( N5 – N4). Sau khi học viên hoàn thành tất cả các giáo trình của trình độ sơ cấp; thì cấp độ tiếp theo là cấp độ trung cấp; các giáo trình trung cấp của N3: Mimi Kara (N3), Kanji master ( N3), Supido master ( N3). Cuối cùng trình độ cao cấp N1 và N2 đây là 2 cấp độ cao nhất trong tiếng Nhật; các giáo trình cao cấp của trung tâm bao gồm: Mimi kara ( N2), Kanji master (N2), Supido master ( N2) và các tài liệu nâng cao của trung tâm do Cô Rotary soạn thảo,

Cơ sở vật chất của Nhật Ngữ Rotary

 

 

Nhằm để cho học viên có thể học tập tốt Nhật. Trung tâm Rotary luôn được trang bị cơ sở vạt chất đầy đủ cho học viên. 100% các phòng đều được lấp đặt máy lạnh, đèn, dụng cụ học tập, máy chiếu… Luôn đem lại cho học viên điều kiện học tốt nhất.

Số lượng học viên ngay trung tâm Nhật ngữ Rotary

Số lượng học viên ngay trung tâm Nhật ngữ Rotary

Như đã nói ở trên, Nhật Ngữ Rotary luôn đặt chất lượng lên hàng đầu. Vì vậy, không giống như các trung tâm khác. Lớp rất đông có thể lên đến hơn 20 người. Nhưng với , Trung tâm Nhật ngữ Rotary số lượng học viên sẽ chỉ giao động từ 5 đến 10 người. Đảm bảo cho tất cả các bạn đều có thể giao tiếp được với giáo viên. Gíao viên có thể quan tâm đến cả lớp.

Kết luận

Trung tâm Nhật Ngữ Rotary là một trong những trung tâm chuyên đào tạo về tiếng Nhật. Đến với nơi đây; các bạn sẽ được trải nghiệm tất cả các quy trình trình tư vấn cho đến kết thúc khóa học một cách hoàn hảo.

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vui lòng điền đầy đủ thông tin để được hỗ trợ tư vấn
Luyện thi năng lực Nhật NgữTiếng Nhật du họcTiếng Nhật cho người bận rộnTiếng Nhật cho kỹ sưTiếng Nhật cho thật tập sinhBiên phiên dịch tiếng NhậtCác khóa học khác