FIND US ON

Học tiếng Nhật tại Bình Thạnh – Vững tiếng Nhật, chắc tương lai

Học tiếng Nhật tại Bình Thạnh – Vững tiếng Nhật, chắc tương lai

Đối với các bạn có niềm đam mê và sở thích về các văn hóa Nhật Bản thì từ khóa “ Học tiếng Nhật tại Bình Thạnh” dần trở nên HOT. Vậy câu hỏi đặt ra học tiếng Nhật tại nơi nào thì tốt và mang lại hiệu quả? Trung tâm Nhật Ngữ Rotary luôn tự hào một trong các địa điểm lý tưởng cho các học viên.

Vị trí – tầm nhìn và sứ mệnh của trung tâm

Vị trí: Trung tâm đang tọa lạc một vị trí thuận lợi và tốt nhất trong tất cả các quận. Là cửa ngõ để các học viên thuận lợi cho việc đến học tập. Trung tâm giáp ranh với tất cả các quận lớn như: Quận 1, quận 2, quận 3 , thủ đức, phú nhuận. Chỉ cần giành ra từ 10 phút từ các quận đến nơi đây; các học viên có thể có thể tận hưởng trải nghiệm các chương trình học đầy bổ ích.

Tầm nhìn và sứ mệnh cuả trung tâm

Tầm nhìn: Trung tâm Nhật Ngữ Rotary định hướng phát triển thành một trong những trung tâm đào tạo tiếng Nhật lên hàng đầu khu vực về giáo dục.

Sứ mệnh: Cung cấp tất cả các kiến thức về tiếng Nhật. Vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người Việt Nam.

Lợi ích việc học tiếng Nhật tại Bình Thạnh

Lợi ích của bản thân

Bạn có thể hiểu rõ về các vùng văn hóa, con người và đặt biệt là các phong tục tập quán của người Nhật. Hơn thế nữa các bạn có thể hòa mình vào phong cảnh tuyệt sắc trần thế 4 mùa nổi bật tại xứ sở phù tang.

Lợi ích học tiếng Nhật mang lại cho các bạn không còn cảm thấy nôn nóng chờ đợi; vài tuần cho những quyển truyện hay những tập phim từ các nhà dịch giả.

Lợi ích trong công việc

Việc học tiếng Nhật luôn mang lại những giá trị không nhỏ. Việc có tấm bằng cấp chứng chỉ ( JLPT)  luôn mang lại cho chúng ta một công với mức lương ổn. Học tiếng Nhật chính là chìa khóa dẫn đến con đường tới sự thành công của các bạn. Bạn có thể đi làm ở các doanh nghiệp Nhật cùng với những phúc lợi tốt. Không chỉ có vậy các bạn còn có cơ hội đi công tác tại xứ sở “Hoa anh đào”

Các khóa học tiếng Nhật dành riêng cho các bạn tại Quận Bình Thạnh

 • Trung tâm Nhật Ngữ Rotary thường xuyên mở các lớp theo nhu cầu của các học viên.
 • Lớp tiếng Nhật của người bản xứ.
 • Các lớp đàm thoại tiếng Nhật sơ cấp – trung cấp – cao cấp.
 • Khóa học tiếng Nhật theo yêu cầu của học viên.
 • Các lớp tiếng Nhật giành cho người muốn đi du học và xuất khẩu lao động.

Đối tượng học viên tại học tiếng nhật tại bình thạnh

Học tiếng Nhật tại bình thạnh
Học tiếng Nhật tại bình thạnh
 • Học viên muốn lấy các bằng chứng chỉ năng lực Nhật Ngữ (JLPT) qua tháng 7 và tháng 12
 • Những người có nhu cầu muốn du học, sinh sống và muốn định cư tại Nhật Bản,      học viên có nhu cầu mong muốn có thể giao tiếp.
 • Những công nhân muốn ứng tuyển và làm việc tại các công ty doanh nghiệp Nhật Bản. Nhằm tạo sự thăng tiến trong sự nghiệp.
 • Những người muốn học tiếng nhật để làm cầu nối liên kết với các doanh nghiệp tập đoàn lớn với Nhật Bản.
 • Các đối tượng có nhu cầu xuất khẩu lao động qua Nhật, học để thông thạo 4 kỹ năng

Những vấn đề khi học tiếng Nhật dành cho người mới bắt đầu.

 • Cách viết: Kanji là một trong  hệ thống ngôn ngữ tượng hình gây khó dễ cho tất cả mọi người. Hầu hết mọi người đều nhanh quên các chữ hán tự này và dễ dàng nản chí bỏ cuộc.
 • Kỹ năng nói: Là một trong những kỹ năng quan trọng nhất trong giao tiếp. Khi những người mới bắt đầu học tiếng Nhật thường phát âm hay bị sai. Bởi vì có những từ ngữ phát âm gần giống nhau mà khác nghĩa rất dễ dây lẫn lộn và hiểu nhầm.
 • Về phần Nghe: Nghe là một trong những kỹ năng khó. Thông thường những người mới bắt đầu học thường không thể bắt kịp nhịp câu hội thoại của người Nhật. Và làm cho người giao tiếp không hiểu ý nghĩa của các vấn đề.
 • Đọc hiểu: Việc đọc hiểu các văn bản luôn gây khó dễ cho người mới bắt đầu học. Bởi họ sẽ không biết bắt đầu dịch từ đâu và từ khúc nào cho chính xác. Cách ngắt nhịp câu cũng gây ra những cản trở cho họ khá nhiều. Đây là một trong những vấn đề khó nhất khi các bạn không đủ từ vựng và ngữ pháp để dịch.
 • Nhưng các bạn đừng lo lắng về những vấn đề phía trên. Nhật Ngữ Rotary sẽ luôn đồng hành cùng các bạn giải quyết hết những khó khăn trong vấn đề này. Các đội ngũ giảng viên bên trung tâm sẽ giúp các bạn khắc phục mọi điểm yếu và chỉ dẫn cho mỗi học viên.

Về phía trung tâm Nhật Ngữ Rotary

Với khẩu hiệu “Vững tiếng Nhật, chắc tương lai”. Cùng với phương châm chất lượng đào tạo đặt trên hàng đầu trong 5 năm qua. Trung tâm đã được rất nhiều khách hàng yêu mến. Đặc biệt là được sự tin tưởng của các khách hàng đã mang đến cho trung tâm ngày càng phát triển cho đến hiện tại ngày nay.

Đến với trung tâm các học viên sẽ luôn cảm thấy hài lòng về phục vụ từ quy trình tư vấn đến khi kết thúc khóa học.

Về phần giáo viên và các giáo trình của Nhật ngữ Rotary

 • Giáo viên người bản xứ: người Nhật từ các tỉnh nổi tiếng như: Trường đại học Kyoto …
 • Giáo viên người Việt: có bằng cấp N2 trở lên và kinh nghiệm dạy lâu năm, cùng với sự lòng nhiệt huyết và niềm đam mê của mình trong việc giảng dạy.

Các giáo trình tiếng Nhật tại trung tâm Rotary

Giáo trình tại trung tâm đã được chọn lọc một cách kỹ càng từ các trường bên Nhật. Tất cả các giáo trình này phù hợp với mọi cấp độ phù hợp của các học viên trong lớp.

Các giáo trình tiếng Nhật trình độ sơ cấp: Minna No Nihongo ( N5 – N4 ). Sau khi học viên Sau khi học viên hoàn thành tất cả các giáo trình của trình độ sơ cấp; thì cấp độ tiếp theo là cấp độ trung cấp; các giáo trình trung cấp của N3: Mimi Kara (N3), supido mastuta ( N3) , Kanji master ( N3) Cuối cùng trình độ cao cấp N1 và N2 đây là 2 cấp độ cao nhất trong tiếng Nhật; các giáo trình cao cấp của trung tâm bao gồm: Mimi kara ( N2) supido mastuta ( N2) , Kanji master ( N2)  và các tài liệu nâng cao của trung tâm.

Cơ sở vật chất tại trung tâm Nhật ngữ Rotary

 • Với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại phù hợp cho không gian học tập. Đảm bảo mọi nhu cầu tốt nhất giành cho học viên.
 • Số lượng mỗi học viên của trung tâm được quy định chuẩn cụ thể từ 5 đến 10 học viên. Nhằm tạo liên kết sự tương tác giữa giảng viên với học viên.

Kết luận

Đến với trung tâm Nhật Ngữ Rotary. Các học viên sẽ tìm thấy một con đường thành công mới cho tương lai của mỗi người. Việc phục vụ khách hàng sẽ luôn làm cho các học viên cảm thấy hài lòng và được sự tin tưởng niềm tin tại nơi đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vui lòng điền đầy đủ thông tin để được hỗ trợ tư vấn
Luyện thi năng lực Nhật NgữTiếng Nhật du họcTiếng Nhật cho người bận rộnTiếng Nhật cho kỹ sưTiếng Nhật cho thật tập sinhBiên phiên dịch tiếng NhậtCác khóa học khác