FIND US ON

khóa đào tạo tiếng Nhật cơ bản cho mọi đối tượng

khóa đào tạo tiếng Nhật cơ bản cho mọi đối tượng

Bạn đang muốn tìm kiếm chỗ học tiếng Nhật cơ bản thật tốt, giá cả học phí phải chăng. Bạn đang mong muốn bản thân mình có thể giao tiếp tiếng Nhật tốt để hỗ trợ cho công việc được suôn sẽ. Hãy đến với Trung tâm đào tạo tiếng Nhật Rotary. Học viên học tiếng Nhật tại trung tâm sẽ được đảm bảo đào tạo chất lượng về kiến thức; nâng cao khả năng giao tiếp; cùng với mức giá học phí phải chăng nhất tại TP.HCM.

Tìm hiểu thêm: các khóa học chất lượng tại Rotary

Lớp học tiếng nhật cơ bản

Trung tâm Nhật Ngữ Rotary thường xuyên tổ chức các lớp học tiếng Nhật cơ bản cho các học viên trên khắp nơi tại TP.HCM. Cùng với số lượng quy định học viên rõ ràng. Các học viên sẽ được đảm bảo học tiếng Nhật trong môi trường thoải mái cùng với sự giảng dạy chuyên nghiệp từ các giảng viên. Nên các học viên cũng yên tâm nhé; nỗi sợ không giao tiếp được tiếng Nhật hay học tiếng Nhật quá khó đều được giải quyết và hướng dẫn tận tình ngay trong lớp học.

Hơn thế nữa, trung tâm Nhật Ngữ Rotary thường xuyên tham khảo các bài học trên các trường đại học danh tiếng bên Nhật Bản. Các giảng viên sẽ thu thập những bài học bổ ích và đầy thực tiễn; giúp học viên hiểu rõ và nắm bắt bài học một cách nhanh chóng.

Trung tâm Nhật Ngữ Rotary sẽ tuyệt đối không dạy những phương pháp đại trà như những trung tâm khác. Các đội ngũ giảng viên tại trung tâm được chọn lọc một cách kỹ càng. Và họ cũng được đào tạo bài bản về các phương pháp giảng dạy tại trung tâm.

Khóa học tiếng Nhật cho người mới bắt đầu

Trung tâm Nhật Ngữ Rotary luôn có những buổi học tiếng Nhật giành cho người mới bắt đầu. Các khóa học này sẽ luôn mang lại những bài học làm nền cơ bản về tiếng Nhật. Các giảng viên của trung tâm Nhật Ngữ Rotary làm việc rất chăm chỉ; họ luôn soạn thảo các bài học, cũng như những phương pháp giảng dạy sao cho phù hợp với mọi học viên trong lớp.

Mỗi lớp học tiếng Nhật cho người mới bắt đầu sẽ luôn có những bài kiểm tra vào ngày cuối tuần. Mục đích là để giúp các học viên nhớ lại những bài cũ; và xem xét những vấn đề nào mà học viên hay mắc phải; hoặc tìm ra những bạn học yếu. Trung tâm sẽ có những buổi dạy kèm lại cho các học viên yếu đó.

Lớp tiếng Nhật giao tiếp thực chiến cho mọi người

 khóa học tiếng Nhật cơ bản giao tiếp thực chiến

Đây là một trong những lớp học được mọi người đăng ký nhiều nhất tại trung tâm Nhật Ngữ Rotary. Đến với khóa học tiếng Nhật cơ bản giao tiếp thực chiến này; học viên sẽ được học tập cách nói; các bài tập về âm điệu; các hành văn trong tiếng Nhật giao tiếp thực tiễn đời sống như thế nào.

Sau khi kết thúc khóa học tại trung tâm Rotary sẽ đảm bảo 100% học viên có thể nói được tiếng Nhật. Học viên sẽ nói được những chủ đề giao tiếp hằng ngày. Cách phát âm rõ ràng như một người bản xứ rõ ràng hơn. Đặc biệt hơn là cách văn hóa giao tiếp của người Nhật.

Sự kiện mở ôn thi JLPT cho học viên

lớp luyện thi JLPT

Vào giữa tháng 5 và tháng 10 trung tâm Nhật Ngữ Rotary luôn tổ chức các buổi luyện thi JLPT cho các học viên với cấp độ từ sơ cấp đến cao cấp ( N5 – N2 ). Với những bạn mong muốn lấy các bằng cấp chứng chỉ Nhật Ngữ. Trung tâm Rotary luôn tạo điều kiện cho các học viên mở những lớp luyện thi JLPT đầy chất lượng. Thời gian luyện thi từ 3 – 4 tiếng. Thời gian khá dài mục đích để tạo cho các học viên làm quên về việc luyện thi, cũng như giải quyết hết tất cả các dạng câu hỏi của đề.

Khóa học tiếng Nhật Online cho mọi nhà

lớp học tiếng Nhật Online cơ bản

Trung tâm Nhật Ngữ Rotary cũng có những lớp học tiếng Nhật Online cơ bản giành cho mọi học viên trên toàn quốc. Khóa học Online do chính Cô Rotary giảng dạy. Các học viên có thể đăng ký với các mức độ khác nhau từ sơ cấp – trung cấp – cao cấp. Các khóa học Online sẽ luôn học trực tiếp với giảng viên và cũng như sửa tất cả các bài tập hoặc các câu hỏi của học viên đề ra.

Các lớp học tiếng Nhật giành cho những người bận rộn

via GIPHY

Đây là một trong những lớp học đặc biệt tại trung tâm Rotary. Các học viên mong muốn được học tiếng Nhật cơ bản đến nâng cao qua việc học 1 kèm 1 tại trung tâm. Thời gian rất linh động cho học viên. Các lớp học này thường mang lại những hiệu quả rất cao cho những học viên có nguyện vọng mong muốn đi du học; hay xuất khẩu lao động tại Nhật Bản.

Lớp học tiếng Nhật đa dạng với những ngành nghề

Bên cạnh những khóa học tiếng Nhật từ cơ bản đến cao cấp. Trung tâm Nhật Ngữ Rotary cũng có những lớp dạy tiếng Nhật phù hợp với tất cả các ngành nghề như: Ngành biên phiên dịch, Thông dịch viên; ngành lĩnh vực dịch thuật IT… Đặc biệt hơn là đào tạo giảng viên Nhật Ngữ.

Các khóa sự kiện giành cho các học viên tại trung tâm

Trung tâm thường xuyên tổ chức các sự kiện giành cho các học viên tại trung tâm. Với tiêu chí “ Chất lượng hàng đầu – Học đi đôi với hành”. Trung tâm luôn có những buổi ngoại khóa giao tiếp với những người Nhật giành cho các học viên.

Giúp các học viên thực hành giao tiếp tiếng Nhật cũng như tham khảo những trường du học hoặc xuất khẩu lao động. Tất cả các sự kiện thường được tổ chức ở ngay khách sạn Rex, trường đại học Xã Hội – Nhân Văn vào mỗi tháng 10 và tháng 4 mỗi năm.

Hơn thế nữa; Mỗi năm tại trung tâm luôn tổ chức các lớp học sơ cấp cho các bạn có hoàn cảnh khó khăn vào tháng 10 miễn phí 100% về các học phí. Cùng với những vouncher giảm học phí đầy hấp dẫn cho các học viên.

Tận tình và nhiệt huyết với mỗi khách hàng

Chăm-sóc-tận-tình

Nếu các học viên chưa biết các lớp khóa học tiếng Nhật  cơ bản như thế nào. Có phù hợp với mỗi cấp độ của mình hay chưa? Các bạn yên tâm nhé. Các bạn có thể gọi cho trung tâm tại số 012.23.97.09.09. Hoặc để lại lời nhắn tin để chút trung tâm gọi lại để được tư vấn tận tình nhé.

 

 

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vui lòng điền đầy đủ thông tin để được hỗ trợ tư vấn
Luyện thi năng lực Nhật NgữTiếng Nhật du họcTiếng Nhật cho người bận rộnTiếng Nhật cho kỹ sưTiếng Nhật cho thật tập sinhBiên phiên dịch tiếng NhậtCác khóa học khác