FIND US ON

Du học tại thành phố Nagoya – Sự phát triển công nghệ

Du học tại thành phố Nagoya – Sự phát triển công nghệ

Du học tại tỉnh Nagoya, thành phố thiên đường về công nghệ. Những bạn yêu thích đi du học Nhật Bản thường chọn các địa điểm như: Tokyo, Osaka, Kyoto… để học tập những nơi đây. Bởi vì các bạn đa số đều suy nghĩ đây là một trong những thành phố lớn và rất đáng để học hỏi. Bên cạnh đó có một thành phố rất nổi tiếng về kỹ thuật – Ô tô mà các bạn học viên chưa bao giờ biết đến. Đó chính là thành phố Nagoya

Tìm hiểu thêmDu học Nhật Bản tại tỉnh Tokyo vùng Kanto

Thành phố Nagoya nổi tiếng ngang tầm với các khu vực của Nhật Bản. Tại thành phố này, còn được mệnh danh là một trong những thành phố nổi tiếng về công nghiệp. Là một khu vực chuyên chế tạo các kỹ thuật xe hơi. Cung cấp trên toàn khu vực cũng như ra toàn thế giới. Không chỉ thu hút nhiều học viên đến nơi đây để học tập về các kỹ thuật. Hằng năm, thành phố Nagoya thu hút hằng trăm triệu du khách trên toàn thế giới đến nơi đây để tham qua những kỹ thuật tiên tiến tại thành phố này.

Địa điểm khu vực lý tưởng để du học

Địa điểm khu vực lý tưởng để du học

 

 

Thành phố Nagoya nằm trong khu vực của tỉnh Aichi. du học tại tỉnh Nagoya nơi đây các bạn sẽ bắt gặp được những kỹ thuật công nghệ tân tiến nhất tại Nhật. Thành phố Nagoya không chỉ xinh đẹp và thơ mộng, cuộc sống của người dân trong khu vực này đều rất là tiện lợi.

Đặc biệt nhất việc du học tại tỉnh Nagoya sẽ là một trong những bước ngoặc lớn; đối với những bạn có niềm đam mê về kỹ thuật – ô tô, công nghiệp hàng không vũ trụ… Tại khu vực tỉnh Aichi này có tổng cộng có tất cả 18 trường đại học nổi tiếng. Chính vì thế; việc học tập tại ngay khu vực Nagoya của tỉnh Aichi là một trong những cơ hội tuyệt vời; dành cho các du học sinh Việt Nam nói chung và trên toàn thế giới nói riêng.

Tận hưởng việc du học tại tỉnh Nayoga

Tận hưởng việc du học tại tỉnh Nayoga - Rotary

 

Nagoya được mọi người biết đến khu vực mang nhiều dấu ấn lịch sử lâu đời. Đặc biệt là về kỹ thuật công nghiệp. Thế mạnh của khu vực về công nghệ tiên tiến tại Nagoya đã tạo nhiều ấn tượng cho các thanh thiếu niên trên toàn thế giới mong muốn được du học tại đây.

Khí hậu tại khu vực tỉnh AiChi mát mẻ. Đến du học tại nơi đây, các du học sinh có thể tận hưởng các không khí se lạnh cùng với những cảnh sắc tuyệt đẹp tại xứ sở hoa anh đào. Cùng với tham gia những lễ hội, những hoạt động sự kiện hay những món ăn đặc sắc tại khu vực Nagoya này.

Nền kinh tế tại khu vực của tỉnh AiChi

Nền kinh tế tại khu vực của tỉnh AiChi

Nhiều câu hỏi đặt ra tại sao rất nhiều du học sinh chọn khu vực tỉnh Nayoga lại như vậy. Bởi vì tại khu vực nơi đây được xem là thành phố kỹ thuật công nghệ. Nổi tiếng ngang tầm với thành phố Detroit của Mỹ, Nagoya được mệnh danh là một thành phố công nghiệp lớn nhất tại xứ sở mặt trời mọc.

Đây chính là giải đáp các câu hỏi trên tại sao nhiều du học sinh lại chọn khu vực Nagoya để học tập kỹ thuật công nghệ. Không phải là các khu vực nổi tiếng như: Tokyo, Osaka…

Nền giáo dục công nghệ bật nhất trên thế giới

Nền giáo dục công nghệ bật nhất trên thế giới.

Du học tại tỉnh Nagoya các du học sinh có một cơ hội quý hiếm khi đến du học tại khu vực này. Tại Nagoya có rất nhiều trường nổi tiếng về công nghệ trên toàn thế giới. Không chỉ có vậy, các ngành xã hội – luật pháp cũng nằm trong top tốt nhất tại Nhật Bản.

Các trường đại học danh tiếng về kỹ thuật nằm tại Nagoya như: Đại học Nagoya, Nagoya Institute of Technology, Nanzan University…

Một số các trường đại học quốc gia nổi tiếng về công nghệ – kỹ thuật

 • Kinjo Gakuin University
 • Aichi Shukutoku University
 • Chukyo University
 • Nagoya City University
 • Nagoya Gakuin University
 • Daido Institute of Technology
 • Nagoya Women’s University
 • Sugiyama Jogakuen University
 • Toyota Technological Institute
 • Nagoya University of Foreign Studies
 • Doho University
 • Nagoya Keizai University
 • Aichi Toho University
 • Daido University
 • Meijo University

Cảnh quan tại khu vực Nagoya

Cảnh quan tại khu vực Nagoya

Nếu đến du học tại tỉnh Nagoya, các du học sinh không thể bỏ lỡ được các cảnh quan tuyệt đẹp nổi tiếng như thành Nayoga và đền Atsusa.

Được xây dựng vào năm 1612 và được phục hồi vào năm 1959,do nó đã bị phá hủy phần lớn trong chiến tranh thế giới thứ 2. Thành Nagoya rất nổi tiếng với 2 con các kình bằng vàng trên mái nhà, chúng thường được dùng làm biểu tượng cho Nagoya.

Đền Atsuta – Du học tại tỉnh Nagoya

Đền Atsuta - Du học tại tỉnh Nagoya

Là một đền thờ nghiêm trang cỗ xưa nhất; đền thờ này được tôn kính thứ nhì ở Nhật Bản. Nó lưu trữ thanh kiếm Kuganagi là một trong 3 biểu trưng cho hoàng gia Nhật. Điện thờ tổ chức gần 70 lễ hội mỗi năm, và rất nhiều người đến thăm viếng đền. Trong đền cũng có hơn 4.400 bảo vật quốc gia tượng trưng cho 2000 năm lịch sử của ngôi đền thờ này.

Các văn hóa ẩm thực tại Nayoga

Quán cà phê Nagoya - Rotary

Các học viên du học tại tỉnh Nagoya sẽ rất bất ngờ về các nền văn hóa tại đây. Một trong những nền văn hóa duy nhất tại khu vực AiChi đó chính là “Cuồng” quán cà phê. Đối với người Nagoya, Kissaten – tức quán cafe, đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của họ. Khách đến thăm nhà, họ dẫn đến quán cafe nói chuyện. Gặp mặt đối tác kinh doanh cũng đến quán cafe.

Để chứng minh điều này, một cuộc khảo sát cho thấy lượng người tiêu tiền vào quán cafe nhiều nhất. Nhật Bản là ở Nagoya. Và số lượng quán cafe nhiều nhất Nhật Bản cũng ở Nagoya.

Tự hào về vùng khu vực Nayoga

Tự hào về vùng khu vực Nayoga

Khi du học tại tỉnh Nagoya. Các bạn sẽ bắt gặp rất nhiều người dân thân thiện. Tại môi trường nơi đây các bạn có thể trau dồi kỹ năng giao tiếp một cách nhanh chóng. Nhưng khi bạn hỏi người Nagoya “Quê bạn ở đâu?”, ai cũng sẽ trả lời rằng: “Quê tôi ở Nagoya”. Bởi vì, họ yêu và tự hào về thành phố nơi mình sống đến mức không ý thức được mình đang sống ở tỉnh Aichi.

Một thành phố chỉ có người Nagoya

Ở Tokyo, Osaka hay các thành phố khác, bạn sẽ dễ dàng gặp được nhiều người, đến từ khắp mọi miền đất nước Nhật Bản đang sinh sống và làm việc. Nhưng Nagoya chỉ có những người sinh ra tại đó, họ làm việc, kết hôn và sống hết phần đời của mình ngay quê nhà, chứ không đến vùng khác sống. Tất nhiên không kể đến du học sinh và người nước ngoài.

Cơm lươn Hitsumabushi – Du học tại tỉnh Nagoya

Cơm lươn Hitsumabushi - Rotary

Được mệnh danh là ngôi nhà ẩm thực của Nhật Bản, Nagoya luôn biết làm hài lòng thực khách quốc tế bởi những món ngon khó tìm thấy ở bất kỳ khu vực nào. Trong kho tàng vô giá đó phải kể đên món hitsumabushi (cơm cá chình) được chế biến từ những nguyên liệu đặc sản ở Nagoya – loài cá chình nước ngọt nướng, rưới nước sốt đậm đà và ăn kèm với cơm.

Mì Kishimen – Du học tại tỉnh Nagoya

Mì Kishimen - Du học tại tỉnh Nagoya

Kishimen hay còn gọi là mì dẹt, mì phẳng – một trong những món ngon Nhật Bản được bày bán ở rất nhiều quán ăn, nhà hàng nổi tiếng. Tuy nhiên, do ảnh hưởng của thổ nhưỡng, nguồn nước và nguyên liệu, chỉ có Kishimen tại Aichi, Nagoya – quên hương của món ăn này được thực khách đánh giá cao với sợi mì dai và hương vị hấp dẫn.

Liên hệ và tư vấn Nhật Ngữ Rotary

Việc cắp sách đến du học tại tỉnh Nagoya khu vực AiChi Nhật Bản là một trong những sử lựa chọn tuyệt vời của học viên. Các bạn có nguyện vọng mong muốn đến du học tại tỉnh Nagoya. Hãy đến với du học Rotary – tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Du học Nhật Ngữ Rotary

Rotary là đại diện tuyển sinh của 280 trường Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình; giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh; sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học Nhật.

Chúng tôi sẽ hỗ trợ: tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng và nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Xem thêmDu học ở tỉnh Kyoto – Trung tâm du học Rotary

Biết thêmViệc Đi du học Nhật Bản bao gồm những gì

Kết Luận

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm, thắc mắc về các vấn đề liên quan đến du học tại tỉnh Nagoya. Các ngành học, trường học, du học Nhật Bản, học bổng, visa,… vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của Rotary sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất!!!

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vui lòng điền đầy đủ thông tin để được hỗ trợ tư vấn
Luyện thi năng lực Nhật NgữTiếng Nhật du họcTiếng Nhật cho người bận rộnTiếng Nhật cho kỹ sưTiếng Nhật cho thật tập sinhBiên phiên dịch tiếng NhậtCác khóa học khác