FIND US ON

Du học Nhật Bản tại tỉnh Tokyo vùng Kanto

Du học Nhật Bản tại tỉnh Tokyo vùng Kanto

Du học tại tỉnh miền đông Tokyo. Bạn đang muốn du học tại Tokyo muốn được đặt chân tại đất khu vực miền đông này. Như các bạn đã được nghe nói rằng. Thành phố Tokyo là một trong những thành phố top 1 của Nhật Bản. Thành phố thuộc vùng Kanto còn được xem là thủ đô của Nhật Bản. Khu vực miền đông này nổi tiếng về những khu vui chơi; các vùng văn hóa bật nhất nổi tiếng tại xứ sở hoa anh đào. Hằng năm lượng du học sinh Nhật Bản khắp nơi trên toàn thế giới đều đổ bộ xuống khu vực miền đông này; để học tập văn hóa – giáo dục nổi tiếng nhất tại đây.

Tìm hiểu thêmDu học tại tỉnh Osaka – Miền tây của nước Nhật

Nơi sinh sống bật nhất tại khu vực xứ sở hoa anh đào

Du học tại tỉnh miền đông Tokyo - Nhật Ngữ Rotary

Tokyo là một trong những khu vực miền đông được mọi người trên thế giới ghé thăm nơi đây rất nhiều. Hằng năm lượng học sinh du học từ trên các thế giới đổ về thành phố tokyo vượt qua 15% so với mọi năm. Tokyo không chỉ nổi tiếng về những cảnh quan xinh đẹp, mà con có những công nghệ hiện đại – cuộc sống của mọi người tại đây đều rất thuận tiện.

Đặc biệt nhất là các trường đại học, cao đẳng, trường nghề đều tập trung tập khu vực Kanto này. Tại khu vực tỉnh miền đông này có 12 trường đại học nổi tiếng được xếp hạng trên toàn thế giới. Chính vì thế; việc học tập tại ngay khu vực Tokyo là một trong những cơ hội tuyệt vời dành cho các du học sinh Việt Nam nói chung và trên toàn thế giới nói riêng.

Trải nghiệm du học tại tỉnh miền đông Tokyo

Tokyo được biết đến khu vực có nhiều nền văn hóa lịch sử lâu đời. Đặc biệt là thời Edo đã mang lại những giấu ấn lịch sử hào hùng và sâu sắc cho thành phố trung tâm này.

Vào thời tiết tại khu vực Tokyo

Vào thời tiết tại khu vực Tokyo - Nhật Ngữ Rotary

Nếu các bạn muốn du học tại tỉnh miền đông Tokyo. Nơi đây là một trong những khu vực có thời tiết tuyệt đẹp tại Nhật Bản. Tại khu vực miền đông này; được chia làm 4 mùa rõ rệt: Xuân, hạ, thu, đông. Rất thích hợp cho các du học sinh đến và trải nghiệm các vẻ đẹp của từng mùa. Cùng với tham gia những lễ hội, những hoạt động sự kiện hay những món ăn đặc sắc tại khu vực Kanto này.

Nền kinh tế tại khu vực miền đông

Nền kinh tế tại khu vực miền đông - Nhật Ngữ Rotary

Có nhiều câu hỏi được đặt ra từ nhiều người. Tại sao khu vực Tokyo lại thu hút nhiều du học sinh khắp nơi trên toàn thế giới đổ về nơi đây để học tập. Bởi vì, thành phố Tokyo không chỉ là trung tâm hành chính của Nhật Bản; mà còn là trung tâm kinh tế của thế giới. Nền kinh tế Tokyo là được trong 3 trung tâm kinh tế lớn nhất toàn cầu cùng với New York của ( Mỹ ), Luân Đôn của ( Anh ).

Đây chính là lý do giải đáp được câu hỏi trên hằng năm lượng du hoc sinh đến thành phố Tokyo này để du học.

Nền giáo dục bật Nhất khắp nơi trên toàn thế giới

 du học tại tỉnh miền đông Tokyo - Nhật Ngữ Rotary

Cơ hội ngàn vàng khi đến du học tại tỉnh miền đông Tokyo. Tại khu vực miền đông Kanto này có rất nhiều trường đại học nổi tiếng trong nước. Không chỉ có vậy; nền giáo dục của các trường quốc tế tại nơi đây được xếp trong thứ hạng tốt nhất Nhật Bản.

Nhiều trường đại học danh tiếng nhất của Nhật Bản nằm ở Tokyo, bao gồm Đại học Tokyo, Đại học Hitotsubashi, Đại học Công nghệ Tokyo, Đại học Waseda, Đại học Khoa học Tokyo và Đại học Keio. Một số trường đại học quốc gia lớn nhất ở Tokyo là:

 • Đại học Hitotsubashi
 • Đại học Meiji
 • Viện nghiên cứu chính sách quốc gia
 • Đại học Ochanomizu
 • Đại học Tokyo Gakugei
 • Đại học Công nghệ Tokyo
 • Đại học Y và Nha khoa Tokyo
 • Đại học Nông nghiệp và Công nghệ Tokyo
 • Đại học Ngoại ngữ Tokyo
 • Đại học Khoa học và Công nghệ biển Tokyo
 • Đại học nghệ thuật Tokyo
 • Đại học điện tử
 • Đại học Tokyo

Văn hóa tại khu vực miền đông

Văn hóa tại khu vực miền đông - Nhật Ngữ Rotary

Du học tại tỉnh miền đông Tokyo này. Các bạn sẽ học được rất nhiều nền văn hóa của người Nhật. Ngoài ra thủ đô Tokyo có rất nhiều viện bảo tàng. Các du học sinh có thể đến tham quan và tìm hiểu mở rộng về kiến thức lịch sử tại đất nước nơi đây.

Đặc trưng văn hóa Tokyo được phản ánh trong những nghệ thuật truyền thống. Kể đến như: Nghệ thuật cắm hoa Ikebana; Nghệ thuật xếp giấy Origami; Tranh khắc gỗ Ukiyo-e; Búp bê thủ công, vật phẩm sơn mài và Nghệ thuật gốm; Kịch Kabuki (một loại hình sân khấu truyền thống Nhật Bản được biểu diễn trong những bộ đồ trau truốt, công phu); Văn hóa tắm suối nước nóng Onsen và Nghi thức trà đạo. Phảng phất đâu đó trong những bộ môn nghệ thuật này chính là con người Tokyo với những đức tính cần cù, nỗ lực và niềm đam mê với công việc.

Đặc trưng về tính cách, con người Tokyo

Tính cách con người Tokyo - Nhật Ngữ Rotary

Việc cắp du học tại tỉnh miền đông Tokyo. Các du học sinh có thể học được về đặc trưng tính cách và con người tại nơi đây. Đây là một trong những cơ hội tuyệt vời để các du học sinh nơi gương theo tính cách làm việc của người Nhật. Bởi vì người Nhật Bản dường như tách biệt và cách xa với những chuẩn mực phương Tây.

Hầu hết mọi người đều đã được rèn luyện giáo dục từ khi thuở nhỏ. Các hành động văn hóa chuẩn mực của người dân Nhật Bản đã mang lại rất nhiều ấn tượng với mọi người trên toàn thế giới.

Các nét hành động văn hóa tuyệt vời của người Nhật

Vậy nên, điều quan trọng với bạn bè quốc tế khi tới du học tại tỉnh miền đông Tokyo là cần biết một vài truyền thống đã ăn sâu vào trong văn hóa của thành phố này. Trong văn hóa Nhật Bản, sự tôn trọng, lễ nghi trong giao tiếp được đặt lên hàng đầu. Bởi vậy, những hành động rất nhỏ trong đời sống thường ngày luôn phản ánh con người và văn hóa Nhật Bản trong đó.

Quy tắc ứng xử tại Tokyo - Nhật Ngữ Rotary

Ví như bắt tay. Bắt tay là một hành động rất quan trọng. Cái bắt tay kết hợp cúi đầu khom lưng là một hành động cho thấy sự tôn trọng, nhiệt thành và biết ơn. Từ chối một cái bắt tay là một hành động bất lịch sự. Việc đếm tiền lẻ sau khi mua hàng cũng được cho là thô lỗ. Giày thường không được đi trong nhà, chùa và một số nơi khác. Mang theo quà tặng khi được mời tới nhà; Văn hóa xếp hàng…Biết và tuân theo những truyền thống của thành phố này sẽ giúp cho các bạn dễ dàng được tiếp nhận hơn trong một xã hội hiện đại nhưng truyền thống này.

Ẩm thực tại khu vực miền đông

Ẩm thực tại khu vực miền đông - Nhật Ngữ Rotary

Khi đi du học tại tỉnh miền đông Tokyo này. Các du học sinh không thể bỏ qua các món ăn tại khu vực kanto này. Các bạn sẽ được thưởng thức những món ăn ngon và độc đáo. Cùng với sự phục vụ tận tình tỉ mỉ của người Nhật. Một số loại món ăn bạn không thể bỏ lở chả hạn như.

Tantanmen – Món ăn ngon ở Tokyo

Tantanmen ở Tokyo - Nhật Ngữ Rotary

Tantanmen: Là một trong những loại mì ramen rất được yêu thích ở Tokyo. Món ăn đặc sản ngon miệng đẹp mắt không thể không ăn khi du lịch Tokyo này hấp dẫn thực khách ở phần nước sốt cay đậm đà và sánh ngậy được làm từ mè đen. Mì thường được ăn cùng thịt lợn nướng cháy cạnh, thịt băm, hành lá, rong biển và một số loại gia vị khác.

Ramen – Món ăn ngon nổi tiếng nhất ở Tokyo

Mì Ramen Tokyo - Nhật Ngữ Rotary

Ramen: Bên cạnh Tantanmen, “thiên đường ẩm thực” Tokyo còn mang đến cho bạn một món mì đặc sản nổi tiếng nhất định phải thưởng thức khi du lịch Tokyo, đó chính là mì Ramen truyền thống. Nước dùng đậm đà, sơi mì mềm dai ăn kèm thịt nướng, trứng luộc, hành lá, dưa chua, bắp cải thái chỉ và các loại gia vị khác sẽ khiến bạn không bao giờ có thể quên được hương vị tuyệt vời của món mì nổi tiếng thế giới này.

Lẩu Chankonabe – Món cực hấp dẫn ở Tokyo

Lẩu Chankonabe Tokyo - Nhật Ngữ Rotary

Lẩu Chankonabe: Là một món lẩu rất được các võ sĩ sumo Nhật Bản ưa thích. Bởi nó có thể giúp họ tăng cân; món ăn ngon độc đáo và bổ dưỡng không thể bỏ lỡ khi du lịch Tokyo, Nhật Bản này có nước dùng được ninh từ gà và ăn kèm với các loại thịt, nấm, rau củ, hải sản, đậu phụ…Địa chỉ thưởng thức món lẩu Chankonabe lý tưởng nhất khi du lịch Tokyo dành cho bạn chính là những nhà hàng xung quanh sân vận động Kokugikan Sumo ở Tokyo

Lễ hội truyền thống tại khu vực vùng Kanto

Một khi đã đến du học tại tỉnh miền đông Tokyo. Các du học sinh không thể dễ dàng bỏ qua những lễ hội truyền thống tại đây.

Lễ hội ngắm hoa anh đào Hanami

Lễ hội ngắm hoa anh đào Hanami

Cuối tháng Ba và đầu tháng Tư là mùa hoa anh đào nở rộ đẹp nhất Nhật Bản. Hanami cũng là một trong các ngày hội lớn nhất của quốc gia này. Việc đắm mình trong không khí nhộn nhịp tại công viên Ueno ngập cánh hoa anh đào vào mùa này nhé!

Lễ Quốc Khánh

Lễ quốc khánh tại Tokyo - Nhật Ngữ Rotary

Ngày 23/12 là một trong 2 ngày duy nhất trong năm mà Cung điện hoàng gia mở cửa cho thường dân vào. Chính vì vậy, nếu muốn tham quan nơi này; du khách du lịch Nhật Bản nên đến đây vào khoảng thời gian này vì ngoài có thể tận hưởng không khí Quốc khánh. Các bạn còn có thể đắm chìm trong sự nhộn nhịp của Giáng sinh ở Nhật Bản.

Liên hệ và tư vấn Nhật Ngữ Rotary

Việc cắp sách đến Du học tại tỉnh miền đông Tokyo Nhật Bản là một trong những sử lựa chọn tuyệt vời của học viên. Các bạn có nguyện vọng mong muốn đến du học tại Tokyo. Hãy đến với du học Rotary – tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Du học Nhật Ngữ Rotary

Rotary là đại diện tuyển sinh của 280 trường Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình; giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh; sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học Nhật.

Chúng tôi sẽ hỗ trợ: tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng và nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Xem thêmDu học ở tỉnh Kyoto – Trung tâm du học Rotary

Biết thêmViệc Đi du học Nhật Bản bao gồm những gì

Kết Luận

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm, thắc mắc về các vấn đề liên quan đến du học tại tỉnh miền đông Tokyo. Các ngành học, trường học, du học Nhật Bản, học bổng, visa,… vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của Rotary sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất!!!

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vui lòng điền đầy đủ thông tin để được hỗ trợ tư vấn
Luyện thi năng lực Nhật NgữTiếng Nhật du họcTiếng Nhật cho người bận rộnTiếng Nhật cho kỹ sưTiếng Nhật cho thật tập sinhBiên phiên dịch tiếng NhậtCác khóa học khác