FIND US ON

Du học Nhật Bản theo diện kỹ sư

Du học Nhật Bản theo diện kỹ sư

Du học theo diện kỹ sư là một trong những hình thức học tập tuyệt vời giành cho các học viên. Trung tâm Nhật Ngữ Rotary sẽ giúp bạn hiện thực hóa giấc mơ tới Nhật Bản; làm việc theo chương trình Du học Nhật Bản diện kỹ sư. Đặc biệt, trung tâm Nhật Ngữ Rotary cam kết mang đến 1 lộ trình bài bản, chuyên nghiệp với mức chi phí hợp lý cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Tìm hiểu thêm: Học viện quốc tế Tokyo ( International Exchange College )

Điều kiện du học Nhật Bản diện kỹ sư

Du học Nhật Bản - Nhật Ngữ Rotary

 

 

Sinh viên tốt nghiệp Đại học, cao đẳng chính quy tất cả các chuyên ngành, đặc biệt liên quan đến các chuyên ngành điện, cơ khí, điện tử viễn thông, cơ khí…

Các bạn thực tập sinh và du học sinh đã về nước đúng hạn, có bằng cao đẳng, đại học muốn tiếp tục đến Nhật Bản làm việc.

Năng lực tiếng Nhật: Từ trình độ N5 trở lên

Không mắc các bệnh truyền nhiễm

Không có tiền án, tiền sự

Quyền lợi khi du học Nhật Bản diện kỹ sư

Du học Nhật Bản theo diện kỹ sư là 1 trong những con đường ngắn nhất để bạn tới đất nước Nhật Bản làm việc. Ngoài ra, lựa chọn hình thức này bạn cũng được hưởng rất nhiều lợi ích như sau:

 • Làm việc tại Nhật theo đúng chuyên ngành mà bạn lựa chọn
 • Hưởng mức lương cao và chế độ đãi ngộ tốt như người bản địa
 • Nhận lương trực tiếp và hưởng toàn bộ lương từ công ty bạn làm việc
 • Có thể dễ dàng xin gia hạn visa, kéo dài hợp đồng lên đến 5 năm
 • Hàng tháng thu nhập ít nhất là 150.000 JPY; sau khi trừ đi các khoản chi tiêu sinh hoạt mỗi tháng bạn có thể tiết kiệm ít nhất 100,000 JPY.
 • Có thể bảo lãnh người nhà sang sống cùng theo số năm visa của mình sau khi đã sang Nhật trên 1 năm.
 • Cơ hội định cư lâu dài và vĩnh trú tại Nhật
 • Có cơ hội học hỏi kiến thức, nâng cao trình độ chuyên môn, tay nghề để phát triển sự nghiệp sau này

Yêu cầu về ngoại ngữ

Du học Nhật Bản - Nhật Ngữ Rotary

 

Chương trình học thạc sĩ tại Nhật cho phép bạn học bằng cả tiếng Nhật và tiếng Anh với các yêu cầu cụ thể như sau:

 • Nếu nghiên cứu sinh học bằng tiếng Anh yêu cầu tiếng Anh bạn có chứng chỉ IELST 6.0; TOEFL IBT 90 trở lên. Ngoài ra; hiện tại có 30 trường đại học quốc công lập nhận đào tạo bằng tiếng anh theo chương trình G30 của Nhật Bản.
 •  Nếu nghiên cứu sinh học bằng tiếng Nhật sẽ phân ra theo từng khối học. Bạn chọn học khối ngành kỹ thuật hay khối ngành kinh tế:
 • Đối với khối ngành kỹ thuật yêu cầu tiếng Nhật ở trình độ N3. Có thể hiểu ở mức độ nhất định tiếng Nhật dùng trong các tình huống hàng ngày.
 • Đối với khối ngành kinh tế yêu cầu trình độ tiếng Nhật tương đương N2; đến thời điểm nhập học, trình độ N2 yêu cầu hiểu tiếng Nhật trong các tình huống hàng ngày. Thêm vào đó có thể hiểu tiếng Nhật trong các tình huống đa dạng hơn.

Liên hệ và tư vấn Nhật Ngữ Rotary

Việc cắp sách đến du học tại Nhật Bản là một trong những sự lựa chọn tuyệt vời của học viên. Các bạn có nguyện vọng mong muốn đến du học tại trường. Hãy đến với du học Rotary – tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Du học Nhật Ngữ Rotary

Rotary là đại diện tuyển sinh của 280 trường Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình; giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh; sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học Nhật.

Du học Nhật Ngữ Rotary

Chúng tôi sẽ hỗ trợ: tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng và nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở; đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài

Kết Luận

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm, thắc mắc về các vấn đề liên quan đến du học. Các ngành học, trường học, du học Nhật Bản, học bổng, visa,… vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của Rotary sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất!!!

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ

Hotline: 090.246.2420 để được tư vấn trực tiếp.

Địa chỉ: 69/2/30 D2, P25, Bình Thạnh, TPHCM

Email: loanrotary@gmail.com

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vui lòng điền đầy đủ thông tin để được hỗ trợ tư vấn
Luyện thi năng lực Nhật NgữTiếng Nhật du họcTiếng Nhật cho người bận rộnTiếng Nhật cho kỹ sưTiếng Nhật cho thật tập sinhBiên phiên dịch tiếng NhậtCác khóa học khác