FIND US ON

Địa điểm học tiếng Nhật tại quận 3 TP.HCM

Địa điểm học tiếng Nhật tại quận 3 TP.HCM

Trong thời gian ngày nay, việc học tiếng Nhật tại địa bàn quận 3 đang là một trong những xu hướng lớn đối với các học viên. Nhưng với nhu cầu mong muốn học tiếng Nhật ngày càng nhiều. Nhiều câu hỏi được đặt ra “ Học tiếng Nhật ở những trung tâm nào thì tốt? Trung tâm nào đào tạo tất cả các kỹ năng hiệu quả”. Hiểu được những nhu cầu mong muốn của các học viên. Ngôi nhà đào tạo tiếng Nhật Rotary luôn tự hào là một trong những nơi đào tạo tiếng Nhật chất lượng tại TP.HCM.

Đến với ngôi nhà đào tạo tiếng Nhật – Trung tâm Rotary sẽ đào tạo các bạn học viên với những kiến thức đầy bổ ích, cũng như giúp các bạn đạt những tấm bằng chứng chỉ năng lực Nhật Ngữ ( JLPT ). Mà các bạn hằng mong ước.

Tìm hiểu thêm: khóa tiếng Nhật 2019 với rất nhiều ưu đãi khủng

Tầm quan trọng học tiếng Nhật.

Trong những năm gần đây, các nhà đầu tư Nhật Bản ngày càng đổ xô vào thị trường Việt Nam chúng ta. Chính vì lẽ đó, hằng năm đều xuất hiện những công ty- tập đoàn lớn xuất hiện ngày càng nhiều. Nhận thấy được sự đổi đời với những mức lương ổn và phúc lợi tốt từ các công ty Nhật. Các học viên ngày càng đổ xô nhau đi học. Với nguyện vọng mong muốn mình được đổi đời và có cuộc sống tốt cho tương lại.

Hơn thế nữa, việc có những tấm bằng JLPT ( Kỳ thi năng lực Nhật Ngữ); cũng sẽ mang lai một số mức lương khá ổn định cho các học viên. Khi các học viên đã có những bằng cấp chứng chỉ; các học viên có thể làm những doanh nghiệp liên kết với Nhật hoặc đi du học…

Quận 3 là một nơi vị trí thuận lợi cho việc học tiếng Nhật.

Quận 3 là nơi giáp ranh những quận đất đỏ. Trong đó phải kể đến tên quận 1 là một trong những trung tâm lớn tại TPHCM. Các doanh nghiệp có vốn đầu tư Nhật Bản hầu hết tập trung mũi nhọn đầu tư vào khu trung tâm này. Chính vì thế trung tâm Nhật Ngữ Rotary luôn tổ chức các lớp cho các bạn tại quận 3. Chỉ từ 10 phút các bạn có thể tìm ngay một trung tâm uy tính và được đào tạo chất lượng.

Thông tin trung tâm Nhật Ngữ Rotary

Là một trung tâm đã có danh tiếng cùng với sự hài lòng của khách hàng trong suốt 4 năm qua. Với phương châm Vững tiếng Nhật – Chắc tương lai. Đã đào tạo được hàng trăm học viên với những tấm bằng JLPT đầy ấn tượng.

Giảng viên tại trung  tâm Nhật Ngữ Rotary

  • Giảng viên người bản xứ: Các giảng viên người bản xứ đa số là những người Nhật đến từ các trường đại học có tiếng tăm như: Keio, Kyoto…
  • Giảng viên người Việt: Giáo viên người bản xứ: các giáo viên tại nơi đây là những người bản xứ đến từ nhiều trường đại học khác nhau như “ Hitachi,  Osaka YMCA,  Yono Gakuin…

Các giáo viên tại trung tâm luôn có tâm huyết với nghề giảng dạy. Họ luôn tìm ra những phương pháp đào tạo vô cùng đa dạng và giúp cho các học viên luôn có hứng thú trong việc học.

Các giáo trình tại trung tâm

Các giáo trình tại trung tâm được soạn một cách kỹ càng từ sơ cấp đến cao cấp

Các giáo trình cho học viên học trình độ sơ cấp: Giáo trình Minna No Nihongo ( N5 – N4). Sau khi học viên hoàn thành tất cả các giáo trình của trình độ sơ cấp; thì cấp độ tiếp theo là cấp độ trung cấp; các giáo trình trung cấp của N3: Mimi Kara (N3), Kanji master ( N3), Supido master ( N3). Cuối cùng trình độ cao cấp N1 và N2 đây là 2 cấp độ cao nhất trong tiếng Nhật; các giáo trình cao cấp của trung tâm bao gồm: Mimi kara ( N2), Kanji master (N2), Supido master ( N2) và các tài liệu nâng cao của trung tâm.

Các khóa đào tạo tại trung tâm

Trung tâm có rất nhiều hình thức lớp học khác nhau phù hợp với tất cả các học viên.

  • Khóa học dành cho người học đàm thoại: Lớp học này chuyên tổ chức khóa học giao tiếp đàm thoại cho các học viên; nâng cao khả năng nghe và nói của bản thân mình.
  • Luyện thi chứng chỉ JLPT: lớp luyện thi thường mở lớp luyện thi cho học viên; có mong muốn nguyện vọng lấy bằng cấp chứng chỉ cho tháng 7 và tháng 12.
  • Lớp tiếng Nhật dành cho người mới bắt đầu ( N5 – N4 ) tại lớp này các học viên sẽ học làm quen về những bản chữ cái, những câu chào hỏi thông thường của người Nhật.
  • Lớp học tiếng Nhật trung cấp và cao cấp: Đối với các học viên tại trung tâm, việc hoàn thành xong trình độ sơ cấp; học viên có nguyện vọng muốn lên trung cấp và cao cấp trung tâm cũng thường tổ chức theo yêu cầu của học viên.

Lớp giờ học linh động: Đây là lớp riêng biệt giành cho các học viên có nguyện vọng 1 kèm 1; Cùng với thời gian linh động sắp xếp theo nhu cầu của học viên. Lớp học này luôn đẩy nhanh tiến trình cho các học viên mong muốn nguyện vọng đi du học; hay lấy bằng cấp chứng chỉ

Cơ sở vật chất

Trang thiết bị hiện đại, một phòng học có đầy đủ tất cả mọi thiết bị máy lạnh bàn học, máy chiếu… Giúp ích cho việc học viên cảm thấy thoải mái học tập. Trong các lớp học, trung tâm đã được quy định chỉ có từ 5 đến 10 học viên trong 1 lớp. Để tạo sự liên kết và sự tương tác của các học viên đối với học viên.

Kết luận

Trung tâm Nhật Ngữ Rotary là một trong những trung tâm chuyên đào tạo về tiếng Nhật. Đến với nơi đây; các bạn sẽ được trải nghiệm tất cả các quy trình trình tư vấn cho đến kết thúc khóa học một cách hoàn hảo.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vui lòng điền đầy đủ thông tin để được hỗ trợ tư vấn
Luyện thi năng lực Nhật NgữTiếng Nhật du họcTiếng Nhật cho người bận rộnTiếng Nhật cho kỹ sưTiếng Nhật cho thật tập sinhBiên phiên dịch tiếng NhậtCác khóa học khác