FIND US ON

Chương trình tuyển sinh du học Nhật Bản

Chương trình tuyển sinh du học Nhật Bản

Tin vui cho tất cả các bạn, trung tâm du học Nhật Ngữ Rotary hiện đang có chương trình tuyển sinh du học Nhật Bản vào tháng 1, 4, 7 và 10. Chương trình du học Nhật Bản với mô hình vừa học vừa làm hứa hẹn sẽ đem lại rất nhiều lợi ích cho học viên. Hãy cùng trung tâm Nhật Ngữ Rotary cùng nhau bảng tuyển sinh du học Nhật Bản và những lợi ích khi đi du học Nhật Bản dưới đây nhé.

Công ty TNHH Du học Rotary

Vững tiếng Nhật – Chắc tương lai

Chương trình du học Nhật Bản

Dành cho các bạn sinh viên và 18 tuổi trở lên

Tuyển sinh du học Nhật Bản

Điều kiện nhập học

 • Mục đích du học rõ ràng, hồ sơ thật.
 • Tốt nghiệp THPT (Có bằng THPT).
 • Chứng chỉ năng lục tiếng Nhật N5 hoặc giấy chứng nhận học tiếng Nhật từ 180 giờ trở lên.
 • Tốt nghiệp cấp học cuối không quá 5 năm.
 • Có người bảo lãnh & có đủ năng lực chi trả các chi phí học tập tại Nhật
 • Học viên qua phỏng vấn theo quy định

Phương pháp chọn lọc hồ sơ

– Thẩm định hồ sơ: Điền đầy đủ & chính xác thông tin trong mẫu “Đơn xin nhập học”.
– Phỏng vần trực tiếp: tiếng Nhật
+ Chứng chỉ năng lực tiếng Nhật (Bản photo chứng nhận JLPT, NAT TEST, hoặc các bằng chứng nhận khác tương đương)
+ Học phí và các khoản phí phải nộp

Thời gian học trên lớp

 • Buổi sáng: 9:00 – 12:30
 • Buổi chiều: 13:15 – 16:45 

Du học Nhật Bản sẽ đem lại những lợi ích gì cho các bạn

Môi trường du học nhật bản Rotary

Những năm gần đây có rất nhiều học viên có nguyện vọng mong muốn đi du học như Úc, Canada, Mỹ, Hàn, Trung,Nhật… đặc biệt là nước Nhật Bản. Bởi vì đây là một trong những đất nước có nền văn minh lâu đời, những kỹ luật đức tính tốt cho mọi người đáng học hỏi.

Thái độ nghiêm túc có tinh thần trách nhiệm trong công việc

Người Nhật được mọi người trên thế giới biết đến làm việc dưới thái độ nghiêm túc; tập trung 100% trong công việc và hoàn thành đúng theo định kỳ. Ngoài ra tin thần trách nhiệm làm việc của người Nhật đáng được mọi người phải noi gương học theo.

Sự tự tin và ngôn ngữ

Du học Nhật Bản - Trung tâm Nhật Ngữ Rotary

Khi bạn đặt chân lên đất nước Nhật Bản. Công việc đầu tiên của bạn là học tập và làm quen tại môi trường nơi đây. Điều này sẽ khiến bạn nâng cao sự tự tin cũng như cải thiện giao tiếp của mình trong đời sống.

Học cách tự lập và kiến thức

Khi bạn đi du học là bạn đã xa rời xa quê hương mình. Bạn đã tự bước đi trên con đường tự lập của bạn thân. Đến với đất nước tiên tiến như Nhật các bạn sẽ được rất nhiều cơ hội để lĩnh ngộ các kiến thức đời sống xã hội, văn hóa, cách ứng xử, cách làm việc, cách học tập của người Nhật.

Các ngành nghề du học Nhật Bản

Ngành Điện tử điện lạnh

Du học Nhật Bản - Trung tâm Nhật Ngữ Rotary

Ngành điện tử điện lạnh là một trong những ngành nghề được du học sinh yêu thích và lựa chọn. Như các bạn đã biết nước Nhật là nước đứng đầu về các ngành điện tử, cơ khí thiết bị với những các hãng nổi tiếng như: Sanyo, Hitachi…

Ngành điều Điều dưỡng

Du học Nhật Bản - Trung tâm Nhật Ngữ Rotary

Với việc tỉ lệ già hóa cao nên nhu cầu cần nhân viên điều dưỡng ngày càng nhiều. Đây là một ngành khá là HOT trong những năm gần đây. Đặc biệt với những nữ du học sinh điều có nguyện vọng chọn ngành điều dưỡng này. Bởi vì đây là ngành tiếp xúc với y học và cách chăm sóc bệnh nhân. Ngoài ra mức lương làm việc tại điều dưỡng trong bệnh viện có một mức lương khá cao.

Ngành Công nghệ ô tô

Du học Nhật Bản - Trung tâm Nhật Ngữ Rotary

Như các bạn đã biết ngành công nghiệp ô tô tại nước Nhật là một trong những ngành công nghiệp lớn và rất phát triển. Đối với công nghệ ô tô thì chắc các bạn cũng chẳng xa lạ gì, vì Nhật là nước sản xuất ô tô ra khắp nơi trên thế giới. Nên nếu các bạn chọn ngành nghề này du học thì tấm bằng của các bạn rất có giá trị khi đi xin việc.

Nhà hàng khách sạn

Du học Nhật Bản - Trung tâm Nhật Ngữ Rotary

Đây là một trong những ngành nghề khá là HOT đối với tất cả các du học sinh trên toàn thế giới. Như các bạn đã biết Người Nhật luôn nổi tiếng những lễ nghi, qui tắc ứng xử, coi trọng tất cả những hành động nhỏ bé, làm việc tỉ mỉ luôn đặt trên hàng đầu. Đây là một trong những ngành học giúp chúng ta rèn luyện bản tính cẩn thận và tính tỉ mỉ trong công việc.

Ngành Du lịch

Du học Nhật Bản - Trung tâm Nhật Ngữ Rotary

Nước Nhật được biết đến là xứ sở của loài hoa anh đào. Và là một trong những nơi thu hút du khách trên toàn thế giới đổ xô về đây để thưởng thức những cảnh đẹp. Ngoài ra các thành phố lớn luôn có những nét văn hóa giá trị đặc sắc, cũng như các lễ truyền thống của 4 mùa xuân, hạ, thu, đông. Các bạn sẽ được học tất cả những lễ nghi và văn hóa nước Nhật.

Kinh tế, Quản trị kinh doanh

Du học Nhật Bản - Trung tâm Nhật Ngữ Rotary

Đây là một trong những ngành khiến chúng ta ấn tượng khi nhắc tới Nhật. Nhật gần như đi lên từ “đôi bàn tay trắng” do gặp nhiều khó khăn và thách thức trong lịch sử. Nên đây là một trong những ngành khiến chúng ta phải học hỏi không ít điều. Các nhân viên tại Nhật điều chăm chỉ làm việc và hoàn thành tốt tỉ mỉ nhiệm vụ của họ. Chính vì thế, đây là một trong những ngành được mọi sinh viên yêu thích và lựa chọn.

Du học Nhật Bản nên chọn thành phố

Tokyo

Du học Nhật Bản - Trung tâm Nhật Ngữ Rotary

Thủ đô Nhật Bản, là một trong những nơi xa hoa và hiện đại bậc nhất thế giới. Còn là nơi tập trung các trường đại học dẫn đầu về chất lượng giảng dạy

Osaka

Du học Nhật Bản - Trung tâm Nhật Ngữ Rotary

Nơi giao thoa giữa nét đẹp hiện đại và truyền thống. Chi phí thấp hơn Tokyo 26%. Cũng là nơi tập trung nhiều du học sinh Việt Nam.

Hokkaido

Du học Nhật Bản - Trung tâm Nhật Ngữ Rotary

Là nơi gần gũi với thiên nhiên, đặc biệt hoa anh đào tập  trung ở thành phố này rất nhiều. Chi phí du học ở mức hợp lý.

Nagasaki

Du học Nhật Bản - Trung tâm Nhật Ngữ Rotary

Biểu tượng cho sức mạnh và ý chí của người Nhật. Nơi 90% sinh viên tốt nghiệp có việc làm đúng ngành học. Chi phí thấp hơn so với khu vực khác.

NHỮNG VIỆC LÀM THÊM ĐƯỢC DU HỌC SINH LÀM NHIỀU KHI ĐI DU HỌC

Cửa hàng tiện lợi

Du học Nhật Bản - Trung tâm Nhật Ngữ Rotary

Đây là một trong những công việc khá là hay so với các bạn du học sinh. Tại môi trường nơi đây các bạn có thể nâng cao quá trình giao tiếp của mình thông qua các khách hàng. Mặt khác các bạn cũng có thể học tập chăm sóc cửa hàng tại nơi mình làm. Đây là một công việc đòi hỏi bạn có tính nhẫn nại và tỉ mỉ.

Nhà hàng

Nếu bạn có vốn tiếng Nhật khá thì công việc tại các nhà hàng là một lựa chọn không tồi. Rất nhiều du học sinh Việt Nam sang Nhật sẽ lựa chọn làm việc tại các nhà hàng vì giúp chúng ta biết thêm về cách phục vụ và văn hóa ẩm thực Nhật Bản. Ngoài ra việc phải giao tiếp với khác hàng cũng sẽ giúp bạn cải thiện khả năng giao tiếp một cách tốt hơn.

Quán mì & các quán ăn nhỏ

Du học Nhật Bản - Trung tâm Nhật Ngữ Rotary

Với những quán ăn hay tiệm nhỏ thì bạn không cần có quá nhiều kiến thức về nấu ăn vì chỉ cần nấu ăn theo công thức và nguyên liệu đã có sẵn. Khi làm tại đây, các bạn có thể được nhận mức lương khoảng 800 yên.

Siêu thị

Việc làm thêm tại các siêu thi gần các nhà ga tàu điện lớn có mức lương 1000 yên/giờ ( khoảng 12 ~ 13 Man/1 tháng) với nội dung công việc như sắp xếp, phân loại hàng siêu thị, trưng bày, tính tiền, bán hàng trong siêu thị. Tuy nhiên nếu các bạn làm công việc chế biến thì không cần yêu cầu trình độ tiếng Nhật cao.

Mc Donald’s

Làm việc ở McDonald’s tại nước Nhật các bạn có thể ứng tuyển với nhiều vị trí khác nhau. Hơn thế nữa làm việc tại môi trường bán thức ăn nhanh là một trong những cơ hội; để các bạn trau dồi kỹ năng giao tiếp cũng như cách ứng xử với người Nhật.  ( Mức lương làm việc McDonald’s Nhật bản khoảng 800 yên/1 giờ ( khoảng 8 ~ 10 man 1 tháng).

Nhà hàng khách sạn

Nếu bạn đang sinh sống ở những vùng thu hút du lịch nghĩ dưỡng thì bạn có thể xin các công việc phục vụ, phụ bếp hay làm phòng.  Đây cũng là một trong các công việc làm thêm phù hợp cho các bạn du học sinh tại Nhật ở những thành phố lớn như Kyoto, Tokyo, Osaka, Hokkaido… Mức lương làm thêm phục vụ thường dao động ở mức 1000 yên/ giờ.

Những cái được khi đi du học

 • DU HỌC LÀ CÁCH TỐT NHẤT ĐỂ HỌC VÀ TĂNG KHẢ NĂNG THÀNH THẠO CỦA MỘT NGÔN NGỮ
 • DU HỌC CŨNG LÀ MỘT CÁCH ĐƯỢC ĐI DU LỊCH
 • DU HỌC GIÚP KHÁM PHÁ VĂN HÓA
 • GIÚP PHÁT TRIỂN KỸ NĂNG TỪ CHÍNH TRONG NHỮNG TRẢI NGHIỆM
 • KẾT BẠN NHỮNG QUỐC GIA KHÁC
 • BỨT PHÁ CON ĐƯỜNG HỌC THUẬT
 • NÂNG CAO KHẢ NĂNG XIN ĐƯỢC VIỆC LÀM
 • GIÚP TĂNG GIÁ TRỊ BẰNG CẤP

Tổng chi phí thủ tục du học Nhật Bản

Tổng chi phí du học: 170 – 190tr.

Thông tin chi phí rõ ràng, minh bạch.

MIỄN PHÍ XỬ LÝ HỒ SƠ.

Giúp bạn định hướng nghề nghiệp để đưa ra những lực chọn tốt hơn.

Liên hệ và tư vấn Nhật Ngữ Rotary

Việc cắp sách đến du học tại Nhật Bản là một trong những sự lựa chọn tuyệt vời của học viên. Các bạn có nguyện vọng mong muốn đến du học tại trường. Hãy đến với du học Rotary – tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Du học Nhật Ngữ Rotary

Rotary là đại diện tuyển sinh của 280 trường Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình; giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh; sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học Nhật.

Du học Nhật Ngữ Rotary

Chúng tôi sẽ hỗ trợ: tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng và nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài

Kết Luận

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm, thắc mắc về các vấn đề liên quan đến du học. Các ngành học, trường học, du học Nhật Bản, học bổng, visa,… vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của Rotary sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất!!!

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ

Hotline: 090.246.2420 để được tư vấn trực tiếp.

Địa chỉ: 69/2/30 D2, P25, Bình Thạnh, TPHCM

Email: loanrotary@gmail.com

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vui lòng điền đầy đủ thông tin để được hỗ trợ tư vấn




Luyện thi năng lực Nhật NgữTiếng Nhật du họcTiếng Nhật cho người bận rộnTiếng Nhật cho kỹ sưTiếng Nhật cho thật tập sinhBiên phiên dịch tiếng NhậtCác khóa học khác